- รีวิว ภูผาและลำธารรีสอร์ท

รีวิว ภูผาและลำธารรีสอร์ท
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ได้วิวเขาสกและติดลำธาร
มีโอกาสได้ไปพักที่ภูผาและลำธารรีสอร์ท(รีสอร์ทในฝัน) ก็เลยต้องชิมอาหารที่ห้องอาหารซะหน่อย เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศดี วิวสวย ติดลำธาร ต้องลองอาหารด้วย ถึงจะครบสูตร รสชาติอาหารดี อร่อยมาก แต่แอบแพงไปนิดนึง ก็ในรีสอร์ทอะเน๊าะ ตามนั้น อาหารพื้นเมืองก็จะมี ใบเหลียงผัดไข่ แกงส้มปลากะพง

เรียบง่ายที่ภูผาและลำธาร
ได้มาพักสองคืนที่นี่ บรรยากาศสงบ เงียบ ธรรมชาติดีมากๆ ภายในรีสอร์ทมีแค่ร้านอาหารของทางรีสิอร์ทร้านเดียว ตอนเย็นเลยแวะมาฝากท้องที่นี่ เมนูมีไม่เยอะ เป็นเมนู อาหารตามสั่งทั่วไป ราคากลางๆ การบริการดี พนงในส่วนร้านอาหารหลักๆเห็นคนเดียวที่คอยวิ่งไปวิ่งมา รสชาติอาหารใช้ได้ อย่างยำวุ้นเส้นหมูสับที่สั่งมา ให้ปริมาณเยอะ จานใหญ่ ไม่จัดจ้านมาก เปรี้ยวเผ็ดพอกรุบกริบ ส่วนกะเพราไก่ ก็พื้นๆ โอเค ตอนเช้ามี...อ่านต่อ
ร้านอาหารวิวสวยในรีสอร์ท
ระหว่างทางขับรถมาที่นี่ มีวิวสวยๆ ที่มีภูเขาเขียวๆเต็มไปหมดดูร่มรื่นมากครับ ผมมาถึงที่นี่ตอนบ่ายๆไม่ได้พักแค่แวะชมกับทานอาหาร ร้านอาหารจะอยู่ภายในรีสอร์ท ต้องเดินเข้าไปไกลนิดหน่อย ระหว่างทางไปร้านก็ได้ดูรีสอร์ทไปด้วยในตัว มีต้นไม้หลายชนิด มีต้นเงาะ ลูกเขียวเป็นพวง ต้นมังคุด ก็ลูกยังเล็กเป็นสีเขียวเต็มไปหมด พอถึงห้องอาหารจะเห็นอยู่ติดกับริมลำธาร ถ้ามาที่นี่ควรมาถึงช่วงเช้าจะมีหมอกลอยเยอะเลยดูจาก...อ่านต่อ
อาหารอร่อยมาก
เก็บตกทริปเขาสก กับที่พักของทริปเราที่ ภูผาและลำธารรีสอร์ท และช่วงเวลาดินเนอร์สุดโรแมนติก ในห้องอาหารที่ทางรีสอร์ทจัดอาหารไว้ให้เลือกเยอะเลย แถมเมนูอาหารร่อยทุกอย่าง พนักงานดูแลอย่างดี มีอาหารพิเศษให้เด็กๆ ทานด้วย ดีอ่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ติดลำธาร อาหารอร่อย
ทริปนี้มาเที่ยวสุราษฎร์ธานี คืนที่สองมาพักที่.. ภูผาลำธาร รีสอร์ท ที่พักติดเขาสก ธรรมชาติมากๆ ห้องอาหาร อยู่ด้านล่างสุด ติดลำธาร บรรยากาศดี มาเป็นแพ๊กเกจ มื้อเย็น มีกับข้าว3อย่าง แต่ละอย่างอร่อยใช้ได้ ประเภทแกงเผ็ดถึงใจเลย รสชาติเข้มข้มดีมาก พรักงานบริการดี มื้อเช้ามีข้าวต้ม กับอาหารแบบอเมริกัน แต่น่าจะเป็นบุพเฟ่จะดีกว่านี้ โดยรวมก็โอเคครับดูเพิ่มเติม
บรรยกาศดี อาหารอร่อยที่ ภูผาและลำธารรีสอร์ท
ภูผาและลำธาร รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยงามบ้านพักอยู่บนเนินเขา เห็นเขาหินปูนที่มีสายหมอกระเรื่อยตามยอดเขาแทบตลอดเวลา ส่วนของร้านอาหารจะอยู่ด้านล่างติดลำน้ำ มื้อนี้เป็นอาหารค่ำเมนู คือ ปลาผัดผงกระหรี่ แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลา แกงจืดรวมมิตร ผักผักรวม ไก่ทอดกระเทียม และ น้ำพริกกะปิ รสชาติอร่อยดีดูเพิ่มเติม