3.7

สุพรรษา โพธิ์ศรี
SPONSORED REVIEW
5 มี.ค. 2025
หมูหัน ไก่อบ อาหารอีสาน

หมูหัน ไก่อบโอ่ง ตำถั่ว ส้มตำไทย และไก่ผัดเม็ดมะม่วง กลายเป็นชอบอาหารอีสานและไก่ผัดเม็ดม่วงสุดค่ะ หมูหันหนังกรอบดี แต่เนื้อหมูไม่มีการหมักอะไรก็จะรสจืดๆ ต้องทานกับน้ำจิ้มค่ะ นั่งสบายมากค่ะ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
หมูหันนายก ชะอำ

หมูหันนายก ร้านอยู่ที่ชะอำ เราสั่งกลับบ้าน รออาหารไม่นาน ร้านยังมีขายพวกอาหารอีสานด้วย 🐷หมูหันโลละ 450฿ สั่งมา 1 โล มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ด และซีอิ๊วดำ หนังกรอบดี ส่วนเนื้อมันๆ เน้นๆ โดยรวมก็อร่อยรสชาติดี 🚗จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
28 ก.ย. 2022
หมูหัน ไก่อบ อาหารอีสาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ตำถั่ว, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

เส้นลงหาดชะอำมีร้านหมูหันเรียงรายกันหลายร้านค่ะ จอดหน้าร้านนายก ได้พอดีก็เลยซื้อร้านนี้กลับไปทานที่ที่พัก เค้ามีเมนูหลากหลายค่ะ ทั้งหมูหัน ไก่อบ อาหารอีสาน อาหารตามสั่ง . เลือกลอง หมูหัน ไก่อบโอ่ง ตำถั่ว ส้มตำไทย และไก่ผัดเม็ดมะม่วง กลายเป็นชอบอาหารอีสานและไก่ผัดเม็ดม่วงสุดค่ะ หมูหันหนังกรอบดี แต่เนื้อหมูไม่มีการหมักอะไรก็จะรสจืดๆ ต้องทานกับน้ำจิ้มค่ะดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
28 มี.ค. 2022
หมูหันทำสดใหม่หน้าร้าน

ร้านหมูหันนางวังอยู่ริมถนนทางเข้าไปทะเลชะอำ มีที่จอดรถด้านข้างร้านได้หลายคัน ตัวร้านเป็นแบบเปิดโล่งจอนกลางวันอาจจะร้อนซักหน่อย ลองเมนูเด็ดของร้านอย่างหมูหัน รสชาติกลางๆไม่ได้ว้าวอย่างที่คิด หนังมีส่วนกรอบบ้างแต่ไม่มาก เนื้อนุ่มออกแห้งไปเล็กน้อยดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 มี.ค. 2021
หมูหันหนังร่อนกรอบ

ร้านหมูหันนายวัง 🐷 ไม่เคยสังเกตมาก่อนเลยค่ะว่าถนนเส้นลงหาด #ชะอำ เรียงรายไปด้วยร้าน #หมูหัน หลายร้านมาก เลือกลองร้านหมูหันนายวัง เพราะเป็นหนึ่งในร้านเก่าแก่เปิดมานานกว่า 30 ปี 🐷 หมูหันราคา กก. ละ 340฿ นอกจากหมูหันก็มีไก่ย่าง และถ้ารับประทานที่ร้านก็มีเมนูอาหารอื่นๆ ด้วยค่ะ 🐷 หมูหัน - ซื้อกลับบ้านค่ะ ทางร้านสับให้เลย หมูหันดีเลยนะคะ เนื้อแน่นแต่ก็นุ่ม หมักมารสชาติดี หนังร่อนกรอบ มีน้ำจิ้...อ่านต่อ

miLd Kakkanang
7 ม.ค. 2020
หมูหันเนื้อนุ่มมม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูหัน, ส้มตำปูม้า, หอยเชลล์ผัดฉ่า

หมูหันเนื้อนุ่มมากเลยค่ะ หนังก็กรอบ สั่งไปสองที เสียดายจานที่สองไม่มีหนังเลย อาจจะต้องสั่งย้ำไป ว่าขอหนังเยอะๆๆ!! เค้าจะให้ซีอิ๊ว กับซีฟู้ดมา แต่เราชอบกินกับจิ้มแจ่วมากกว่า ไก่อบโอ่งก็เนื้อนุ่มดีค่ะ แต่ถ้าเทียบกับหมูแล้ว ชอบหมูมากกว่า ส้มตำปูม้า ปูเนื้อเยอะดีค่ะ เป็นแบบดิบๆนะคะ หอยเชลล์ผัดฉ่า ก็สดเด้ง ตัวใหญ่ ให้หลายตัวค่ะดูเพิ่มเติม

jaaaalovestoeat
22 ส.ค. 2018
ของอร่อยๆราคาเบาๆ

ขับผ่านมาร้านนี้ด้วยความบังเอิญ เห็นคำว่าหมูหันเพื่อนเลยตัดสินใจเลี้ยวเข้าทันที - หมูหัน หนังกรอบกร๊วบ สั่งมาแบบครึ่งโลคือเยอะมาก แต่หมูแอบมีกลิ่นตุๆนิดๆ ถ้าไม่มีกลิ่นจะให้ 4 ดาว - ไก่ย่าง อร่อยเลยค่ะ ส่วนตัวชอบมากกว่าหมูหัน - พวกส้มตำ ลาบ ต้มยำ ถือว่าใช้ได้ค่ะ - ทอดมันกุ้ง ของร้านนี้จะเป็นแบบชิ้นหนาๆหน่อย ทอดมาเลยนุ่มๆ ไม่ได้กรอบนอกนุ่มใน - ข้าวผัดปู ผัดมาแห้งไปนิดค่ะ รสอ่อนไปด้วย ใครผ่า...อ่านต่อ

Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว