รีวิว วน วน ขนมเบื้อง ท่าข้าม พระราม 2

Cheun Meun
2k1.9k25.1k
15 ก.พ. 2025
ขนมเบื้องที่แป้งไม่บางจนเกินไปและไส้ก็โอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้หวาน (ฝอยทอง)

แวะไปซื้อหมูทอดที่ปั๊มปตท.ในซ.ท่าข้ามบ่อย ๆ แล้วก็มองเห็นขนมเบื้องร้านนี้หลายทีละ วันนั้นอยากลองชิมขึ้นมาก็เลยไปซื้อ ราคาขนมเบื้อง ชิ้นเล็กชิ้นละ 12 บ. เฉพาะไส้ผสมชิ้นละ 15 บ. ชิ้นใหญ่ไซส์ XL 25 - 35 บ. แบบแยกเครื่องจะมีชุดเล็กกับชุดใหญ่ *ราคาในรูปจะไม่ตรงกับราคาปัจจุบันนะคะ เราไปซื้อก่อนปรับราคา* ไส้กก็จะมี ครีม,หวาน,เค็ม,ผสม,มะพร้าวอ่อน,ครีมซอสไข่เค็ม,ฝอยทองไข่เค็ม,มะพร้าวไข่เค็ม,ฝอยทองไข่เค็มมะพร้าวอ่อน ก็ลองซื้อทั้งแบบชิ้นเล็กกับชิ้นใหญ่มา ตัวแป้งกรอบดี ไส้ก็อร่อยใช้ได้เลยนะ ฝอยทองก็ไม่หวานเจี๊ยบ มะพร้าวก็เป็นมะพร้าวอ่อน ส่วนความชอบก็แล้วแต่คนชอบ เราชอบหวาน น้องชอบเค็ม แบบผสมชิ้นใหญ่ก็ดี ชิ้นเดียวได้กินหลายไส้ แต่บางทีกินรวม ๆ กันรสก็จะงง ๆ หน่อย ไม่ชอบก็แยกเป็นชิ้นเล็ก ๆ ได้ค่ะ เราว่าก็เป็นขนมเบื้องแบบประยุกต์ไม่ได้โบราณจ๋า อร่อยในแบบสมัยใหม่ค่ะ วนวนท่าข้าม พระราม2 ในปั๊มปตท. ท่าข้ามระหว่างซ.ท่าข้าม 12 และ 14 📍https://maps.app.goo.gl/bsRwpmY9LzffAgod6?g_st=ic

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน