รีวิว KFC กาดฝรั่ง

Euston
9.4k8k62.4k
24 พ.ค. 2017
หิวข้าวอยากกินอันนี้

มันคือข้าวยำไก่แซ่บนี่แหละครับแต่เปลี่ยนชื่อเป็นข้าวยำไก่โบว์เนื่องจากเดี๋ยวนี้เค้าใส่เป็นถ้วยสำเร็จรูปให้เราผมรับประทานไก่ย่างของกรอบและคุกเครื่องยำออกมาได้อร่อยลงตัวเหมือนเช่นเคย แต่ชิ้นไก่ไม่เคยพอต่อปริมาณข้าว เลยต้องซื้อวิงแซ่บมากินเพิ่มเป็นประจำครับถึงจะอร่อยข้าวหมดกำลังพอดี

6 เม.ย. 2017
ชุดบล็อกเซตชุดเดี๋ยวอิ่มคุ้ม

NADIA KUMA
27 ส.ค. 2019
บริการไวจอดรถสะดวก อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

KFC สาขานี้ตั้งอยู่ในบริเวณของกาดฝรั่งเส้นหางดงเชียงใหม่ทำเลที่ตั้งดีมากอยู่ติดถนนอยู่ด้านหน้าสุดของโครงการ มีที่จอดรถมอเตอร์ไซค์และที่จอดรถยนต์ สะดวก พนักงานบริการไว ถึงแม้จะคนเยอะก็ไม่ต้องรอคิวนานมีอาหารเตรียมพร้อมไว้ตลอดและมีการจัดโปรโมชั่นให้มองเห็นได้ชัดเจน มีที่นั่งอยู่พอสมควรแต่อาจจะไม่มาก มีบริการน้ำดื่มฟรีในร้านและจะมีเคาน์เตอร์ ที่นั่ง สำหรับให้ชาร์จแบตโทรศัพท์หรือ laptop ได้ด้วย สาข...อ่านต่อ

ลิ้นซ่า
6 มี.ค. 2019
ซื้อทุกเมนูวันนี้ฟรีคูปองเพียบ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chizza box, ทูน่าคอร์นสลัด, โกโก้มอลต์

หิวๆแวะมาทานKFC สั่งสินค้าวันนี้รับฟรีคูปองลดราคาอาหาร/เครื่องดื่มเพียบ เท่านั้นยังไม่พอต้อนรับหน้าร้อนยังมีโปรเครื่องดื่มลดราคา50%ทั้งชาไทยและโกโก้มอลต์เหลือเพียงแก้วละ19บาทเท่านั้น รีบมาตำด่วนวันนี้ถึง27มีนาคม2562ดูเพิ่มเติม

เครื่องดื่มลด50%
Euston
9.4k8k62.4k
27 ต.ค. 2019
KFC ครับผม

มาใหม่ต้องลองครับกับเมนูข้าวไก่ผู้พัน ตัวเข้ากับผู้พันนั้นรสชาติยังเฉยๆอยู่ครับไม่ถูกใจมากเท่าไหร่สไตล์เข้าอบ หม้อดินประมาณนั้นส่วนตัว ไก่แซ่บที่ท็อปปิ้งมาบนข้าวนั้นอันนี้เด็ดอร่อยอยู่แล้ว กินกับข้าวสวยก็อร่อย กินกับข้าวไก่ผู้พันก็ได้ครับดูเพิ่มเติม

11 ก.ย. 2019
KFC กาดฝรั่งนะจ๊ะ
Kwanchai Deer Z
6 ส.ค. 2018
เมนูเด็ดเผ็ดร้อนกับซอสใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ป๊อบซอสเผ็ดดุดัน

ร้านKFC สาขากาดฝรั่ง อยู่ด้านหน้าริมถนน มีที่จอดรถสะดวก ผ่านมาทางนี้หิวๆเลยแวะสักหน่อย เลือกเข้าร้านKFC มาลองเมนูออกใหม่ สั่งไก่ป๊อบซอสเผ็ดดุดัน พร้อมน้ำแป๊บซี่มา รสชาติเผ็ดดุดันจริงๆ ทานหมดไปนี่ เผ็ดมากๆ ขนาดทานแป๊บซี่ยังมะหายเผ็ดเลย อร่อยเผ็ดเด็ดดีดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2018
ไก่ทอดต้องKFC
15 ธ.ค. 2018
มาลองของใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, วิงแซ่บ2ชิ้น

เคเอฟซีไม่ต้องพูดถึงอาหารเนาะเหมือนๆกัรหมดแต่เมนูโปรดเราคือ วิงแซ่บเท่านั้น จอรีวิวที่บรรยากาศและพนักงานดีกว่า สาขานี้คือดีตรงที่จอดรถ ที่นั่งมีไม่มากไม่น้อยสบายๆ แต่สาขานี้น้ำดื่มไม่รีฟิวนะคะ ยกเว้นน้ำเปล่า จานเป็นกระดาษ ส้อม ช้อน เป็นพลาสติก แต่พนักงานสาขาไม่ค่อยเก็บกวาดโต๊ะ ร้านดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2017
กินไก่ทอดง่ายๆ จะไดร์ฟอินก็ได้ จะนั่งกินก็ชิล มีห้องน้ำดี๊ดีย์แหละ

เดี๋ยวนี้เชียงใหม่มี KFC ดักไว้หลายมุมและที่กาดฝรั่งก็เป็นอีกแหล่งนึง ที่มีของกินเยอะมากค่ะ วันนี้อยากกินไก่ทอดกับเบอร์เกอร์ ได้เป็นเซ็ตชุดสุดคุ้ม จาก Samsung Galaxy Gift ตัวร้านกว้างขวาง สะดวกสบายค่ะ มีที่ให้ล้างมือ มีห้องน้ำให้เข้าด้วยสะดวกในตัวเอง พนักงานก็บริการดี รวดเร็วตามแบบฉบับ Fast Food ถ้าอยากหาอะไรทานแบบจานด่วน อิ่มท้อง ราคาไม่แพงมากก็แวะที่นี่ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3