- รีวิว กฤษณาหัวหิน51 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เส้นปลา เกี้ยวปลา ต้มยำ เย็นตาโฟรสเลิศ สาขาหัวหิน 51

23 ก.ย. 2022
เส้นปลาเย็นตาโฟแห้ง ชอบค่ะ
เส้นปลาเย็นตาโฟแห้ง พิเศษ เครื่องเยอะ เส้นปลาเป็นพระเอก เส้นแบนๆบางๆ หนึบๆ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นสาหร่าย ฮือก้วยลวกนี่ชอบมาก น้ำซอสเย็นตาโฟดีงาม มีหนังปลาทอดกรอบมาให้เคี้ยวแกล้มหนุบหนับ มาหัวหินต้องมาลองค่ะ ชอบค่ะ

29 ส.ค. 2022
เส้นปลา ลูกชิ้นปลา อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลา, ฮือก้วยนึ่ง, เกี๊ยวปลา
ร้านกฤษณาหัวหิน เป็นร้านสาขามาจากสวนรื่น พิกัดหัวหิน 51 ตรงข้ามขาหมูตรอกซุง เมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา สั่งมาทาน เส้นปลาเย็นตาโฟแห้ง เส้นปลาที่นี่เป็นเส้นแบนแผ่นบางๆ มีความนุ่มหนึบ รสชาติดี น้ำซอสเย็นตาโฟมีรสเปรี้ยวนิดหวานหน่อย ส่วนรวมลูกชิ้นก็จะมี ลูกชิ้นปลา ฮือก้วยนึ่ง ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นสาหร่าย ลูกชิ้นเห็ดหอม และเกี๊ยวปลา ลูกชิ้นเด้งหนึบไม่แป้ง เกี๊ยวปลาดีงามตัวแป้งเกี๊ยวไม่หนาเกินไป ไส้ไม่มีก...อ่านต่อ

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurantร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว