4.1
45 เรตติ้ง (38 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว From Scratch Khon Kaen ขอนแก่น

Kamparita
25 ธ.ค. 2020
คาเฟ่ขนมอบ บรรยากาศดีเหมาะแก่การนั่งชิลล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Scone

คาเฟ่ต์ขนมอบที่หลากหลาย ทั้งเค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ราคาดี พร้อมมุมนั่งชิลล์สุด exclusive จะมากับเพื่อน คนรู้ใจ หรือมาทำงานเงียบๆ ที่นี่ก็มีมุมให้เลือกเยอะมากๆ เลย

Classic Tiramisu
Scone

จอจูนพาเพลิน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
From Scratch Bakeshop & Café
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cake, Cocoa

From Scratch Bakeshop & Café เมืองขอนแก่น ร้านโทนสีขาวครีม ตกแต่งเรียบง่าย มีโต๊ะนั่งเยอะ เมนูมีทั้งเครื่องดื่ม เค้ก และเบเกอรี่ น่ากินมาก เมนูที่สั่ง 🥤 Cocoa 80 บาท รสชาติโอเค แต่ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ (ความเห็นส่วนตัวค่ะ) 🍰 Chocolate cake 110 บาท อร่อย เนื้อเค้กนุ่ม ไม่หวานมาก เหมาะกับคนชอบเค้กช็อคโกแล็ตอย่างเรา #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 💙ดูเพิ่มเติม

BB (Premium Low Cost)
เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ร้านดังประจำจังหวัดขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nuts Butter Oat Cocoa

ร้านดังประจำจังหวัดขอนแก่น ที่ทุกคนแนะนำ มีทั้งเครื่องดื่ม และขนมเบเกอรี่ ให้เลือกหลากหลาย ร้านนั่งสบาย มีหลายโซน หลายมุมให้เลือก และมีInternet ให้บริการ มาถึงช่วงเช้า คนยังไม่เยอะมาก แต่ก็มีเข้าออกตลอดเวลา ได้สั่งเครื่องดื่ม Nuts Butter Oat Cocoa ราคา90บาท รสชาติดี เข้มข้น ร้านมีที่จอดรถอยู่หน้าร้าน ถ้าผ่านมาจังหวัดขอนแก่นแวะลองได้ครับ ร้านอยู่ติดถนนมิตรภาพ ตรงข้ามโรงพยาบาลศรีนครินทร์ #...อ่านต่อ

Ployynp
28 มี.ค. 2024
ร้านขนมสุดฮิตในเมืองขอนแก่น 🥐🥯🥨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Garlic & Cream Cheese Bread

🍞🥐🥨🥯🍰From Scratch bakeshop & cafe ร้านขนมสุดฮิตในเมืองขอนแก่น คือส่วนตัวเราไม่รู้จักร้านนี้เลย แต่ทุกคนรอบตัวคือบอกว่าต้องไปให้ได้นะ อ่ะไปก็ไป😂 ตัวร้านมีความมินิมอลดีเลย พร้อบเยอะ น่ารักดี ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลไม้อ่อนๆ เห็นบาร์ขนมแล้วแบบจึ้งมาก ละลานตาสุดด สายหวานต้องมาอ่ะพูดเลย ตั้งแต่ตระกูลขนมเค้ก ครัวซองต์ เบเกิล คุกกี้ บราวนี่ มัฟฟิน ขนมปัง แซนวิช สโคน... เยอะไม่ไหว และสุดท้ายเราก็ซื้...อ่านต่อ

Jazzyrain
17 ก.พ. 2024
Sourdough แห่งเมืองขอนแก่น

Sourdough แห่งเมืองขอนแก่น 🥯 เห็นรีวิวร้านนี้หลายรอบอยู่เหมือนกัน เลยขอแวะชิมซะหน่อย 🍞 ตัวขนมปัง ทั้ง sourdough batard และ bagel คือดีเลยค่ะ นุ่ม หนึบ เปรี้ยวนิดหน่อย แต่ว่าไส้ที่เป็นชีสกับแฮมคือเฉยๆ 🧈 ส่วนสโคนใช้ได้ค่ะ ☕️กาแฟเจือจางมากค่ะ ไม่แนวเท่าไหร่ ร้านโคซี่แต่เพลงตื๊ดมากค่ะ 555 แอบปวดหัว 📍 from scratch bakeshop , อ.เมือง ขอนแก่น 🚗 มีที่จอดรถ 💸 ~200-300/👩🏻 ❤️ 3/5 #กิ...อ่านต่อ

Akapatr
18 ธ.ค. 2023

ร้านคาเฟ่ชื่อดังจังหวัดขอนแก่น ที่เห็นรีวิวมาเยอะมากเรื่องเบเกอรี่ของทางร้าน รอบนี้สั่งเครื่องดื่ม specials menu คือ Joy to The Christmas ของทางร้าน ทางร้านพิถีพิถันในการทำเครื่องดื่มมาก และที่ร้านตกแต่งน่ารักมาก เครื่องดื่มและเบเกอรี่อร่อยมาก สมกับเป็นร้านชื่อดังที่มี 3 สาขาในขอนแก่น ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ควา...อ่านต่อ

Umitama
12 ส.ค. 2023
Fromscratch เค้กอร่อยจนต้องสั่งมากรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Garden Cake, Chocolate Cake, Strawberry Short Cake

ร้าน Fromscratch ร้านนี้เราเจอรีวิวเยอะมาก อยากไปกินถึงขอนแก่นมากๆ แต่ด้วยยังหาโอกาสที่จะไปที่ร้านไม่ได้ เลยจัดการสั่งออนไลนืกับทางร้านให้ส่งมา กทม เลยจ้า โดยใช้เวลาในการรอประมาณ 2 วันก้ได้รับเค้ก ที่ตกใจคือเค้กมาถึงยังคงสถาพดีมากๆ ไม่มีชิ้นไหนเสัยหายเลย สำหรับเค้กที่เราสั่งมา มี 3 อย่าง คือ - Shot cake strawberry :: อันนี้เราสั่งมา 1 ปอนด์ ตัวเค้กนุ่มหอมมาก แล้วใครสายครีมสดต้องได้กินตัวนี้มัน...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ