3.9

รีวิว ยำเซนต์หลุยส์ เจ้อ้วน By อ้อ ไม่มีสาขา

ning
27 ต.ค. 2020
ยำรสแซ่บ วัตถุดิบที่ใส่และรสชาติคุ้มค่ากับราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นแก้วทะเลยอดมะระ

อยากกินอะไรรสแซ่บๆ เลยลองแวะมาชิมร้านนี้ ยำวุ้นเส้นแก้วทะเลใส่ยอดมะระ 80 บาท ขอแบบเผ็ดๆ ปกติจะมีปูอัดด้วยแต่เราขอไม่ใส่ ช่วงนี้หอยแมลงภู่ตัวเล็กร้านเลยเปลี่ยนใส่ปลาหมึกเพิ่มแทน ในจานนี้ปริมาณที่ให้อาจจะดูน้อย แต่เราว่าวัตถุดิบที่ให้และรสชาติคือคุ้มค่า กุ้งมา 2 ตัวขนาดใหญ่กว่าหลายร้าน ปลาหมึกไม่เหนียวและคาว ถั่วหอมและกรอบ นอกจากนั้นก็มีผักยอดมะระ เห็ดเข็มทองและเห็ดชิเมจิ รสชาติคือเผ็ดตามต้องการ อร่อยมาก เจ้าของอัธยาศัยดีด้วยได้กลับมาซ้ำอีกแน่นอน พิกัดสุดซอยสาทร 11 จนเจอทางบังคับเลี้ยวขวา ตรงมาอีกนิดนึง ร้านอยู่ก่อนจะถึงทางบังคับให้เลี้ยวซ้าย

หน้าร้าน

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
3 พ.ค. 2022
ยำรสเด็ดย่านเซนต์หลุยส์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำมาม่า

ยำเซนต์หลุยส์ เจ๊อ้วน by อ้อ ร้านยำรสเด็ดย่านเซนต์หลุยส์ มีโปรค่าส่งผ่าน Robinhood ยำมาม่า (60 บาท) ยำร้านนี้จะมีถั่วลิสงทอดเป็นเอกลักษณ์ ไว้โรยบนยำเพิ่มความกรุบกรอบ สามารถระบุเนื้อสัตว์ได้ เราระบุเป็น หมูยอ ไว้กรอก ปลาหมึก เป็นยำแบบรสหวานและเผ็ดนำ ปริมาณเนื้อสัตว์ไม่ค่อยเยอะมาก แต่เนื้อสัตว์ใช้ของคุณภาพดีอยู่ค่ะ ยำมะม่วงกุ้ง (70 บาท) เมนูนี้ไม่ค่อยโดนค่ะ มะม่วงสุกเกินไปหน่อย และยำค่อนข้างไปท...อ่านต่อ

Supphawat
14 มิ.ย. 2022
หมูย่างอร่อยดีครับ

ร้านอยู่แถวเซนต์หลุยครับ หาที่จอดยากนิดนึง พนักงานและเจ้าของบริการดี - หมูย่าง 70.- อันนี้อร่อยมากครับ ชอบ - ยำมาม่า 60.- โอเคครับ ถ้ามีถั่วให้น่าจะตัดรสชาติได้ดี รสติดเปรี้ยวไปหน่อย ปริมาณโอเค และราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม

Nickktwf
14 ม.ค. 2020
ยำรสชาติจัดจ้าน แต่ปริมาณน้อยไปนิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูย่าง, พล่าหมูย่าง, ยำหมูยอ, ลาบหมู

ยำอร่อยเจ้าดังเซนหลุยส์ ร้านนี้เคยเห็นจัดโปรร่วมกับเก็ทอยู่พักนึง แต่ปัจจุบันไม่มีโปรโมชั่น และไม่เป็นร้านร่วมพาร์ทเนอร์กับเก็ทแล้ว ค่าส่งเลยคิด 30 บาท เทียบกับไลน์แมนแล้วยังคุ้มกว่า รสชาติโดยรวม เหมือนทางร้านใช้น้ำยำเดียวกัน รสชาติจึงไม่ต่างกันมากนัก ต่างกันที่ส่วนผสม และวัตถุดิบ นิดๆหน่อยๆครับ แต่น้ำยำให้เยอะดี หมูย่าง เนื้อนุ่ม ฉ่ำ หอม อร่อย พล่าหมูย่าง มีสมุนไพรจาก ตะไคร้เพิ่มเข้ามาชู...อ่านต่อ

Toeyy.
19 ก.พ. 2018
สารพัดยำรสแซ่บ !
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำมะม่วงกุ้งสด

แซ่บเหมือนเดิม แต่มากกว่าเดิมคือรอบนี้วงเล็บขอรสจัดไป น้ำมูกไหลไม่รู้ตัวเลย ยำอร่อยทุกจานคะ ทุกครั้งที่มานาน(น๊านนานมาที) ก็อร่อยทุกครั้ง เพิ่งจะมารู้นี่แหล่ะว่าเค้ามีรับบริการจอดรถด้วย หมูมะนาวก็จะมันหน่อย แต่น้ำจิ้มอร่อยคะ ราคาสำหรับร้านยำก็อาจจะสูงหน่อย อาจจะเป็นเพราะอยู่ย่านนี้ด้วย ลูกค้าที่มาทานส่วนมากก็จะมาทานง่ายๆ จานสองจานแล้วก็ไป คนไม่เยอะเวลาที่ไป ทั้งที่ตอนนั้นทุ่มกว่าแล้ว ก็นั...อ่านต่อ

moosun
28 ก.ค. 2018
ร้านยำเจ้าประจำ 😋

อยากกินแซ่บๆ ต้องมาแวะร้านนี้ทันที ยำเจ้อ้วน เจ้าประจำเซนต์หลุยส์ ซอย 3 🌶🌶🌶 มาถึงสั่งเลย เมนูไม่ต้อง 😅 ยำมาม่ายอดมะระ ยำไส้กรอกใส่ปูอัด และถ้ามาทัน หมูย่าง และหมูมะนาว เพราะถ้ามาช้าทีไร ไม่เคยได้ทันเลย หมดซะก่อน 😋😋 ร้านนี้เด็ดที่ กุ้งตัวโตมาก ปลาหมึกชิ้นโตพอๆกัน สดๆแซ่บๆดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2018
ร้านยำเจ้าประจำ ซล. 🌶🌶🌶