3.8

รีวิว ป.ติ่มซำ สูตรหาดใหญ่

Doyle Maverick
10 มี.ค. 2018
พอได้ ไม่แพง เลี่ยนน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำทุกอย่าง

ป.ติ่มซำ สูตรหาดใหญ่ ร้านเล็ก ๆ หนึ่งคูหา อยู่ซอยเดียวกับข้าวต้มกระดูกหมู ก๋วยจั๊บช้างม่อย เมนูมีไม่เยอะมากที่สั่งมาคือเกือบครบแล้ว รสกลาง ๆ เลี่ยนน้อยกว่าร้านแถวกำแพงดิน คิดว่าเพราะใส่มันหมูแข็งน้อยกว่า เลยทำให้ไม่ได้นุ่มเท่าอีกร้าน แต่ก็ดีตรงไม่มันมาก ราคาเข่งละ 20-25 ถือว่าพอใช้ได้สำหรับติ่มซำราคานี้ มีกระเพาะปลารสพอได้ขายด้วยกัน เผื่อไม่อิ่ม ไม่ได้ถามนะว่าสั่งข้ามต้มข้ามมาได้มั้ย ใครสนใจเบื่อร้านเดิม ๆ ก็ลองไปร้านนี้ดู ที่จอดมีน้อย เดินเอาหน่อยนะ

Borripat Tonrak Saihom
26 มิ.ย. 2024
ได้มานั่งกินซักทีร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, สาหร่ายพันหมู, เกี๊ยวกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, ตีนไก่น้ำแดง, ซี่โครงหมูราดซอส, ซาลาเปาหมูสับ, ขนมจีบไข่แดง, บล็อคโคลี่, ไข่กุ้ง, ยำแมงกระพรุน

งานตั้งอยู่ถนนช้างม่อยตัดใหม่โดยร้านนี้เราเคยมาเมื่อสี่ปีที่แล้วสมัยเป็นโควิดแรกแรกคือหนังสือกลับไปกินที่บ้านมาครั้งนี้เราได้นั่งทานที่ร้านโดยติ่มซำแข็งละ 28 บาททุกเข่งต้องยอมรับว่านั่งกินที่ร้านได้ทั้งฟิวและรสชาติอาหารที่ดีกว่าโดยครั้งนี้เราสั่ง ตีนไก่น้ำแดง ซี่โครงหมูราดซอส ซาลาเปาหมูสับ ก๋วยเตี๋ยวหลอดเมนูเราสั่งมา2 เข่ง ฮะเก๋า ขนมจีบไข่แดง สาหร่ายพันหมู บล็อคโคลี่ ไข่กุ้ง ยำแมงกระพรุน เกี๊ย...อ่านต่อ

14 เม.ย. 2020
หาติ่มซำกินเมื่อคำ
Ap Ple
6 ก.ย. 2022
ติ่มซำอร่อย ราคาไม่แพงค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

หลังจากที่อิ่มเบาๆมาจากร้านข้าวต้มซี่โครงหมูเยาวราชแล้ว เราก็ขอเดินข้ามมากินติ่มซำอร่อยๆของร้าน ป.ติ่มซำกันซักหน่อยดีกว่า ติ่มซำของที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก ราคาไม่แพง เสิร์ฟมาร้อนๆ กุ้ง+หมูสับเน้นๆ อร่อยเต็มคำดูเพิ่มเติม

Chutima Penpak
22 ก.ค. 2022
ติ่มซำร้านเด็ด ซ่อนอยู่ในซอยน้อย

มาทานร้านนี้ 2ครั้งแล้วค่ะ อร่อยจนต้องกลับมาย้ำ เมนูมีให้เลือกเยอะ ร้านนี้ทำไวค่ะ ใช่เวลานึ่งไม่นาน มีผักสด น้ำชา ไว้บริการ มาช่วงคนเยอะ อาจจะต้องรอโต๊ะสักครู่ เรามาคนเดียวกิน7 เข่ง อิ่มแบบกำลังดี ราคาเข่งละ28 บาท กระเพาะปลาก็มี 50 บาท มีที่นั่งโซนนอกร้านด้วย มาร้านนี้ที่จอดรถค่อนข้างยากนิดนึง แต่ใกล้ๆมีบริการฝากรถ 20 บาทดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
16 พ.ค. 2018
ติ่มซำมื้อค่ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่นกกระทา, ขนมจีบกุ้ง, สาหร่ายหมู, ฮะเก๋า

ร้าน ป.ติ่มซำ สูตรหาดใหญ่ อยู่ถนนช้างม่อยตัดใหม่ ร้านอยู่ตรงข้ามร้านข้าวต้มซี่โครง ที่จอดรถหาตามข้างทาง เห็นร้านนี้มานานแต่ไม่เคยมาทานสักที เลยแวะมาทานดู สั่งมาหลากหลายอย่างเลย ฮะเก๋า,สาหร่ายหมู,ขนมจีบกุ้ง,ไข่นกกระทา,ซาลาเปาไส้หมูแดง,ไข่กุ้ง,เบคอน,ปลาหมึก,เห็ดเข็มทอง มาชิมอย่างละ1ชาม นึ่งอบมาร้อนๆ กลิ่นหอมอร่อยดี รสชาติโอเค ราคาไม่แพง ยังสั่งกระเพาะปลาน้ำแดงกลับมาทานบ้านอีก1ห่อดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
11 ก.ค. 2018
รสชาติดี ราคาไม่แพง สะอาด

ร้านนี้ขายเข่งละ 25 บาท ที่ชิมๆมาทุกเข่งก็โอเคนะ ชอบสุดเป็นหน้าไข่กุ้งสั่งเบิ้ล รองมาเป็นขาไก่น้ำแดง ที่นึ่งออกมาหอมหวานกำลังดี ตัวขาไก่เข้าใจว่าร้านเอาไปทอดก่อนนำมานึ่ง หนังเลยมีความหยาบเเข็งนิดๆ แต่ก็เปื่อยนะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวหลอดใช่ได้ ซาลาเปาไม่ได้ลอง โดยรวมก็อยู่ในเกณฑ์ดี อีกอย่างเป็นน้ำชาที่แถมมาให้กินฟรี น้ำชาหอมดี เหมือนกินชา mkดูเพิ่มเติม

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3