4.4
43 เรตติ้ง (33 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Mitte Coffee Roasteryซอยแจ้งวัฒนะ 43/1 ซอยแจ้งวัฒนะ 43/1

PPom
25 มี.ค. 2023
ร้านกาแฟบรรยากาศเข้มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Caramel Macchiato, Ice Cappuccino, Basque Burnt Cheese Cake ( Toffee Peacans )

บรรยากาศร้านมืดๆแต่มีความเท่อยู่ เหมาะแก่การถ่ายรูปมีมุมเยอะอยู่ และคนก็เยอะเช่นกัน แต่เพราะกาแฟอร่อยด้วย กาแฟมีความหอม และนี่สั่งIced caramel macchiato ก็มีความหอมคาราเมลเข้าไปอีก อร่อยเลย ใครชอบกาแฟใส่นม แนะนำให้ลองสั่งมาครับ ส่วนขนมหรือเค้ก เห็นส่วนใหญ่จะเป็นcheese cake ครับ แต่ขึ้นอยู่กับหน้าเค้ก แล้วแต่ชอบเลย ตัวเนื้อเค้กมีความเค็มของชีสครับ แต่ตัดกับความหวานของหน้าเค้กได้ดี รสชาติก็เลยลงตัว โดยรวมแล้วดีครับ กะเวลามาดีๆคนจะได้ไม่เยอะ จะได้ถ่ายรูปได้สวยๆครับ #LMWNUC2023

Iced Caramel Macchiato
Ice Cappuccino

ikekung
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Amricano

“ Mitte Coffee Roasteryซอยแจ้งวัฒนะ 43/1 ” ร้านกาแฟเจ้าดังจากเมืองทองธานี มาเปิดสาขาเพิ่มในซอยแจ้งวัฒนะ 43/1 !! 12 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ร้านกาแฟบรรยากาศเทห์ๆ นั่งสบาย ในย่านแจ้งวัฒนะ......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:00 - 18:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในซอยแจ้งวัฒนะ 43/1 การเดินทางมาที่ร้าน ...อ่านต่อ

Ployynp
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านกาแฟชื่อดังย่านเมืองทอง

มากันกับ User choice 2025 ที่ร้านนี้ เคยมาเมื่อ 2-2 ปีก่อน กลับมาอีกครั้งวันนี้มาเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพู ลงสถานีเมืองทองธานี แล้วเดินต่ออีกประมาณ 500 เมตร แอบไกล แต่ว่าก็ถือว่าสะดวกในระดับนึง เพราะอยู่ตามเส้นรถไฟฟ้า และด้วยความที่อากาศร้อนมาก ทำให้เมื่อเดินเข้าไปในร้าน แล้วรู้สึกสดชื่นเย็นเฉียบ แต่ก็แฝงไปด้วยความสงบจากโทนสีดำทั่วทั้งร้าน ทางร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย มีให้ซื้อกลับด...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2022
Mitte Coffee☕️เช็คอินร้านกาแฟสาขาใหม่ย่านนนทบุรีกันบ้าง
Origami
195026.9k
7 ธ.ค. 2024
Mitte Coffee Roaster​y คาเฟ่ร้านกาแฟ Specialty Coffee โทนสีดำสุดเท่ ในย่าน เมืองทอง-แจ้งวัฒนะ

Mitte Coffee Roastery ซ.แจ้งวัฒนะ 43/1 ร้านกาแฟ Specialty​ Coffee​ เป็นสาขาที่2 ของร้าน Mitte Coffee​ โดยสาขานี้ จะมีพื้นที่ใหญ่กว่าเดิม และ มีโรงคั่วอยู่ในร้านด้วย บรรยากาศ​ร้านจุดเด่น คือ การใช้โทนสีดำตกแต่งทั้งหมด และ ถึงแม้ร้านจะออกแนวมืดๆแต่มีการจัดแสงภายในร้านออกมาได้สวย มีแสงธรรมชาติจากกระจกเข้ามาภายใน ใครชอบรูปถ่ายสไตล์สีดำถูกใจภาพแน่นอน เมนูจะเน้นกาแฟเป็นหลัก เป็น Specialty coffee ม...อ่านต่อ

PING thefoodlover
19 ต.ค. 2024
Coffee Specialty ชิวๆย่านเมืองทอง

คาเฟ่ย่านเมืองทองที่ออกแบบมาธีมโทนสีดำ มีโซนให้นั่งทั้ง indoor กับโซฟานุ่มๆฟังเพลงเพลินๆ และ outdoor ชิวๆ ลองเป็น "Iced Latte"(100THB) ที่มีให้เลือกจากเมล็ดกาแฟคั่วกลางและเข้ม คั่วเข้มของเค้าคือเข้มมมแบบหอมไหม้เบาๆ ทิ้ง aroma คลุ้งๆหลังจิบ สัดส่วนนมไม่ได้เยอะมาก เลยเป็นฟิลเข้มๆที่ชัดเจน อีกแก้วที่ลองเป็น "Iced Americano"(90THB) ที่เลือกเมล็ดกาแฟที่ออก flora เบาๆ(+20THB) จิบคล่องๆเพลินๆ ขนมของ...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
19 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟชิคๆ ย่านเมืองทอง

📣 Mitte Coffee roastery ☕️ ร้านกาแฟและคาเฟ่ชิคๆ ย่านเมืองทองธานี ที่เหมาะแก่การมานั่งชิวๆ และพักผ่อน 🏡 กาแฟมีความหลากหลาย เมล็ดมีให้เลือกเยอะ ขนมก็อร่อย แนะนำเลยใครที่อยู่ย่านนี้ 📍https://maps.app.goo.gl/WngG1sihUnZpr4tV8?g_st=com.google.maps.preview.copyดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
18 ก.ย. 2024
Mitte Coffee roastery

Mitte Coffee roastery โทนสีถูกจริตมืดมนอย่างเท่เลย กาแฟดีมากบาริสต้าแนะนำได้ดี แถมวันที่เราไปเค้าจัดอีเว้นท์กับเครื่องปริ้นโพลารอยด์ เราได้ปริ้นรูปฟรีด้วยประทับใจมาก บรรยากาศนั่งสบาย มุมถ่ายรูปเท่ๆมีเยอะเลย เป็นคาเฟ่เท่ๆถูกใจเรามากจริงๆ . ✿🧁เปิด: 07.00-18.00 น. 💓 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: dirty, basque burnt cheese cake (toffee peacans), iced caramel macchiato, creamy dirty 💕.ᐟ.ᐟ เมนู...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่ -
PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่-
คาเฟ่สุดชิล เสิร์ฟเมนูคาวหวานแบบจัดเต็ม และ Pet Friendly 100%