3.0

รีวิว Daiso เชียงราย เชียงราย

ปีศาจหมู🐷
16 พ.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นที่ดีอีกร้านหนึ่งในเชียงราย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SHABU, ซูชิ, ซาชิมิ

Daiso Sushi สาขาเชียงรายก็คุณภาพดีไม่แพ้สาขาอื่นๆ ร้านอยู่แถวบายพาสสนามบิน ร้านมีที่จอดรถหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่เราจอดข้างทาง ร้านก็หาไม่ยาก ใหญ่โต อากาศถ่ายเทดี ไม่อึดอัดมาก เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้นที่ 399 599 และ 799 ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ทานได้ 1 ชั่วโมง 45 นาที อาหารสั่งผ่าน QR Code อาหารมาไว ไม่ต้องสั่งกักตุน ทานหมดแล้วค่อยสั่งก็ไม่ขาดตอนค่ะ บุฟเฟ่ต์อาหารเป็นเมนูซูชิ ซาชิมิ ข้าวหน้าต่างๆ และมีชาบู สุกีญีปุ่นด้วย ใครไคร่ชาบูก็จัด ใครไคร่ปลาดิบก็มี ในร้านมีบาร์น้ำและไอศกรีมบริการตัวเองค่ะ ส่วนตัวคิดว่า ไม่ว่าราคาไหน ก็คุ้มนะ อยู่ที่ว่าเราจะเลือกทานอะไรมากกว่า เพราะที่ร้านคัดสรรแต่วัตถุดิบดีๆ มาบริการในทุกราคาอยู่แล้ว เพียงแค่แต่ละระดับราคาจะมีเมนูเพิ่มเข้ามาเท่านั้นเอง หากใครชอบทานอาหารญี่ปุ่นร้านไดโซะซูชิ สาขาเชียงรายก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่แนะนำค่ะ

หน้าร้าน

mynd
23 ม.ค. 2022
Buffet sushi
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ซึ่งมีราคาให้เลือก 3 ราคา 499 , 699 และ 799 ( ไม่รวม vat) ทางเราเลยลอง 799 ไปเลย เพราะว่าจะได้ลองหอยนางรม ไข่หอยเม่น และ special menu ของแต่ละช่วง เราไปกินมานานแล้วแต่เพิ่งว่างรีวิว 😅 ร้านจะให้สแกน QR code แล้วจะมีเมนูเด้งขึ้นมาซึ่งมันผูกแล้วว่าโต๊ะนี้สั่ง เราก็เลือกผ่านมือถือได้เลย หอยนางรม สด ดีงามมาก มีให้เลือกว่าจะเอาว่าจะทานแบบไทยหรือญี่ปุ่น ส่วนไข่หอยเม่น ยัง...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
16 เม.ย. 2021
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นน้องใหม่เชียงราย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASIMI, สลัดแซลมอน, แซลมอนเบรินไฟแซ่บ, แซลมอนแซ่บ, หอยนางรมสด, Sushiเนื้อ, Sushi Salmon, ยำแซลมอน, กุ้งเทมปุระ, ยำสาหร่าย, ซุปมิโสะ, SHABU, น้ำจิ้ม, หมูสไลด์, ชุดผัก, กุ้งขาว

Daiso Sushi สาขาเชียงราย อยู่ใกล้ อบจ. เชียงราย เพิ่งเปิดใหม่ ร้านอาหารญี่ปุ่น มีทั้งแบบ อลาคาส บุฟเฟต์ 499++ 699++ 799++ เลือก 499++ รวม 534 บาท Sasimi Salmon Tuna ปลาอิสุมิได วัตถุดิบไม่เลว แซลมอนเบิร์นไฟแซ่บ ใช้ได้ สลัดแซลมอน ยำไทยแซลมอน ซุปมิโสะ ยำสาหร่ายใช้ได้ กุ้งเทมปุระ กรอบ แต่ไม่ร้อน Sushi หน้าเนื้อ แซลมอนเบิร์นไฟใช้ได้ หอยนางรมสด ขนาดกลาง ราดวาซาบิ บีบมะนาว เด็ด แซ่บขึ้นจมูก ชาบูน้...อ่านต่อ

Soyaku Tooru
5 มิ.ย. 2021
เลือกแบบ799 อยากลองชิมอูนิ อูนิคาวและไม่สด กินเข้าไปอ้วกแทบพุ่ง ไม่คุ้มค่าคุ้มราคา หอยเชลแล่มาบางมาก แซลม่อนบาง

สั่งแบบ799 -แซลม่อนแบบซาซิมิ ไม่ฉ่ำเลยค่ะไม่ประทับใจ -อูนิ คาวมากกกกกกก เหม็นมาก ไม่อร่อยเลย -หอยเชลล์​แล่มาบางมาก แอบๆตรงน้ำแข็ง -ซาบะดองไม่สดเท่าไหร่ -กุ้งหวานให้เต็ม10 -หอยปีกนกให้เต็ม10 -ฟัวกรามาชิ้นเล็กมาก -ปลาไหลบาง -ไข่แซลมอนพอได้ แซลม่อนในยำ คือไม่อร่อยเลย พวกมายองเนสใส่มาเยอะมากแทบจะทุกเมนู เลี่ยนมาก ซาซิมิ ออกช้าเพราะจะต้องจัดรวมมาในเรือลำใหญ่ แถมวันนั้นที่ไปทาน กดสั่งออเดอร์ก็รวนกดสั...อ่านต่อ

Cherie La Mere

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0