3.0

รีวิว MAR Bar & Restaurant Chiang Mai

Euston
9.4k8k62.4k
11 ก.พ. 2019
ชอบมากโปรโมชั่นเบียร์บุฟเฟ่ต์

มาที่นี่เพื่อโปรโมชั่นเบียร์บุฟเฟ่เลยครับเบียร์บุฟเฟ่มีทั้งเบียร์ช้างเบียร์ลีโอ ในราคาหัวละ 189 บาทเท่านั้นจ่ายแค่ 189 บาทสามารถกินได้เกือบทั้งคืนเลยตั้งแต่ช่วงหัวค่ำร้านเปิดไปจนถึง 23:00 นเลยคือโคตรคุ้ม ขายไปได้อย่างไรโปรโมชั่นนี้มากินอีกแน่นอนชอบเลยครับดนตรีก็เล่นดีพนักงานก็ดูแลดีไม่เคยซักหมดแล้วมาเติมตลอดส่วนเมนูอาหารก็จะเป็นปิ้งย่างหมาล่า ที่ร้านนี้ทำออกมาได้ดีเลยครับ มี 2 แบบคือหมาล่าที่เราสั่งเองด้านนอกกับสั่งที่ร้านวันนี้เลือกเป็นสั่งที่ร้านมีกุ้งด้วยชอบเลย เป็นอีกหนึ่งร้านที่ประทับใจครับ

27 ม.ค. 2019
ร้านนั่งชิลฟังดนตรี

Kwanchai Deer Z
24 ต.ค. 2018
ชิลๆยามค่ำคืนที่เดอะวอล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอด, เบียร์บุฟเฟ่ต์

ร้านMar & Bar Restaurant อยู่ที่โครงการเดอะวอล์ ถนนห้วยแก้ว มีที่จอดรถสะดวก เพื่อนชวนมาดื่มกัน เลือกมาร้านนี้ดู สั่งเอ็นไก่ทอด,กุ้งผัดพริกขี้หนู และเบียร์ มาทานกัน นั่งคุยกันไปฟังเพลงชิลๆกัน พนักงานบริการดี อาหารรสทั่วไป แต่เห็นมีเบียร์บุฟเฟ่ต์ด้วยให้เวลาถึง5ทุ่มทีเดียว แต่ไม่อยากดื่มเยอะเลยสั่งเป็นขวดทานแทน ถือว่าดี สบาบๆชิลๆดีดูเพิ่มเติม

29 มิ.ย. 2018
อาหารอร่อย เพลงเพราะ
เมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอด, หมูย่างจิ้มแจ่ว, พล่าปลาแซลมอน, สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน

นั่งชิวๆ ฟังเพลง กินจุกจิก สบายๆ สั่งมา 4 อย่าง อร่อยทุกอย่าง เอ็นไก่ทอด พล่าปลาแซลมอน หมูย่าง จิ้มแจ่ว สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน ราคาเหมาะสมดูเพิ่มเติม

รสดีมาก แต่เครื่องราดน้อยไปนิดเยี่ยม......อร่อนน่ะ แนะนำ หอมเส้น พริกแห้ง ใบโหระพา

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1