รีวิว ครัวชมวิว
ร้านติดริมน้ำแบบสบาย
#WongnaiHNY2023 เป็นร้านอาหารที่เห็น เขื่อนอุบลรัตน์ ส่วนตัวชอบแบบร้านนี้ เพราะว่าไม่ต้องจอดรถแล้วเดินไปตรงแพ ที่แพคนดูเบียดกันไปหน่อย และนั่งที่พื้นด้วย ร้านนี้มีแบบนั่งโต๊ะเหมาะกับผู้สูงอายุ ที่เดินค่อนข้างลำบาก ที่นี่พนักงานมารับออเดอร์ มีเมนูอยู่สองแผ่น อาหารที่เราชอบคือปลาสามรส แต่อาหารอื่นๆที่เราสั่งไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ อย่างทอดมันปลาตองรสแปลกๆ ต้มยำกุ้งงไม่ครบรสชาติ การเสริฟก็เสริฟผิดเยอะมากเรารอกินแคปหมูเซ็ตออเดิฟ เราได้อาหาร อย่างเดียวคือต้มยำกุ้งรอนานมาก 30 นาทีได้ สรุป เค้าเอาของเราไปโต๊ะอื่นหมดเลย ส่วนของอีกโต๊ะก็ไปอยู่อีกโต๊ะ งงมากๆ และเข้าใจได้ป้าน่าจะงง แต่ก็อยากให้ปรับปรุงตรงนี้ด้วยค่ะ เพราะเราไปกินกับข้าวไม่ต่อเนื่องกินไม่ลงแล้วกินแต่ข้าวกับน้ำต้มยำกุ้งรอและแทะเล็มกุ้งรอ หิวแต่ไม่มีอะไรกินมันน่าเศร้านะ เสียอารมณ์ไปเยอะเลยแหะๆ ถ้าใครเจอแนะนำทวงอาหารด้วยค่ะ ที่ให้สามดาวเพราะยังเห็นถึงความตั้งใจของพนักงานสู้ๆค่ะ #WongnaiHNY2023

ร้านนี้ อาหารก้อโอนะ เคยไปกิน 1 ครั้ง
เคยไปกินหนึ่งครั้ง เพราะพี่เภสัช เลี้ยง 5555 บรรยากาศร้านก้อธรรมดา อาหารอร่อยดี แต่ก้อทั่วๆไป ราคาไม่แพงมาก มองเห็นวิวของเขื่อนอุบลรัตน์ได้ชัดเจน ไปกินครั้งนั้น กินยังไม่ทันอิ่มดี มีมดมาช่วยกินเพียบบบ อะไรจะเร็วขนาดนั้นนนดูเพิ่มเติม