รีวิว นา นา นา Cafe & Farmers Market ม.เกษตร บางเขน

Oan Niramon
1 ก.ค. 2018
ผักสด ข้าวอร่อย :)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวน้ำพริกปลาทู, ชาข้าวฮางงอกเย็น 30฿, สลัดไก่กรอบ 69฿

อันที่จริงตั้งใจมากินบุพเฟ่ต์เลบนะคะ เพื่อนชวนมา บอกว่า กับข้าวอร่อย สั่งอาหารหลักจานนึงก็กินได้ละ แต่ดันมาเสาร์ อาทิตย์ ไม่มีบุพเฟ่ต์ค่ะ อดไป ได้แต่สั่งเป็นอย่างๆ มาลองชิมดู เมนูก็อาหารแบบสุขภาพ ส่วนใหญ่เน้นผักสดกับข้าวเป็นพระเอก - ชุดข้าวน้ำพริกผักปลาทู 79฿ ข้าวมาพร้อมน้ำพริกกะปิ ส่วนผักสดแยกมาในเถาปิ่นโต ผักทานกับน้ำพริก มีทั้งถั่วฝักยาว มะเขือ แตงกวา ยอดกระถิ่น ใบบัวบก ในจานเป็นมะเขือยาวทอด ทำมาดีค่ะไม่อมน้ำมัน กรอบ ปลาทูตัวโต ทอดมากรอบนอกนุ่มใน มาร้อนๆ ควันกรุ่นเลย ข้าวนุ่มนวลเลือกประเภทมาดี สมกับเป็นร้านของกรมการค้าข้าว น้ำพริกไม่เผ็ด ออกรสละมุนมากกว่า - สลัดไก่กรอบ 69฿ ไก่ทอดมากรอบดีค่ะ ไม่เป็นส่วนติดมัน ชุบแป้งทอดมา ผักสลัดสดกรอบ หลากหลายประเภท กินกับน้ำสลัดครีมออกรสหวานอมเปรี้ยว - ชาข้าวฮางงอกเย็น 30฿ เลือกเครื่องดื่มยากทีเดียวค่ะ มีข้าวเป็นส่วนประกอบเกือบทุกสิ่ง เลืออันนี้มาเป็นชาข้าว หอมข้าวสุดๆ

ข้าวน้ำพริกปลาทู
สลัดไก่กรอบ 69฿
ชาข้าวฮางงอกเย็น 30฿

ใบหม่อน 🐲 🐲
20 มิ.ย. 2018
บรรยากาศดีงาม อาหารรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, มะนาวอัญชัน

[กรมการค้าข้าว ม.เกษตร] ร้าน นา นา นา ตั้งอยู่ด้านหน้ากรมการค้าข้าว ภายใน ม.เกษตร ร้านพึ่งเปิดเมื่อปลายเดือน พ.ค. 61 ที่ผ่านมาค่ะ วันนี้เดินผ่านพอดี เลยได้แวะเข้าไปลอง เจอะเจอเจ้าของร้าน ได้ความว่าเป็นศิษย์เก่า ม.เกษตร และมีประสบการณ์เปิดร้านอาหารไทยในไมอามี่มาเป็นสิบๆ ปี ชอบร้านมากเลยค่ะ ตกแต่งร้านได้น่านั่งมาก ให้บรรยากาศเหมือนโรงนาเก๋ๆ แอร์เย็นๆ เพลงก็เพราะด้วยค่ะ สำหรับอาหาร มีเมนูไม่เ...อ่านต่อ

17 ส.ค. 2020
้อาหารบ้านๆฟิวชั่น

อาหารไทยบ้านๆ ผัดกระเพรา หมูผัดกะปิ ไก่ทอด มีเครื่องเคียงผักดองเกาหลี ซุปญี่ปุ่น รสชาติเพลนๆพอทานได้ กับข้าวน่าจะอุ่นมาเสริฟ พอทานได้ราคาไม่แพง ห้องแอร์เย็นสบาย เน้นกาที่นั่งเย็นๆ ตอยกลางวันแดดร้อนๆ หลบร้อนมายั่งก็โอเคร มีผลิตภัณฑ์ ข้าวสารข้าวกล้อง ขายซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านได้ดูเพิ่มเติม

Nuch July
17 ก.ย. 2018
เมนูข้าวๆในบรรยากาศแบบนานา

นานานา คาเฟ่ อยู่ภายในพื้นที่ของกรมการข้าว ติดกับคลองที่เป็นแบ่งระหว่างม.เกษตรและกรมการข้าว ร้านตกแต่งน่านั่ง มีของตกแต่งที่เกี่ยวกับท้องทุ่งนามากมาย การเดินทางมาที่ร้าน เข้าทางเกษตรประตูงาม1 สะดวกสุดค่ะ ตรงมาเรื่อยๆร้ทนอยู่ขวามือก่อนถึงตึกใหญ่ของกรมการข้าว เมนูที่สั่งในวันนี้ เราสั่งกาแฟข้าวสังข์หยดกับกาแฟข้าวไรซ์เบอร์รี่ ถ้าสำหรับคนชอบกาแฟเข้มอย่างเรา เราว่ายังไม่ผ่านค่ะเพราะให้กลิ่นแล...อ่านต่อ

Akita Tijtus
28 เม.ย. 2019
ร้อนๆ ในมออย่างนี้ต้องมา..🌄
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวน้ำพริกปลาทู, กาแฟไรซ์เบอร์รี

อีกหนึ่งร้านน่ามา ...แบบไม่ต้องมีหน้าม้า ถ้าแวะมา ม. เกษตรฯ ร้านกาแฟชิลล์ แบบมีกับข้าวกับปลา "ชาวนา" เป็นธีมหลัก บรรยากาศดี มีเพลงฟัง และอาหารอร่อยๆ เปิดแอร์ชุ่มช่ำ หายร้อนเลยครับ ยิ่งถ้ามากะเพื่อนหรือแฟน วันเสาร์ อาทิตย์ บรรยากาศออกเดทได้สบายๆ ส่วนเครื่องดื่มและอาหาร เน้น ออแกนนิค มีส่วนผสมของข้่าวต่างๆ ทำให้ได้เสพมากกว่าอาหารเพราะมันมี Story สั่งเลย โดยเฉพาพน้ำปลา เผ็ดจัดถึงเครื่อ...อ่านต่อ

รสดีมีที่จอดจักรยานและรถได้ใจของเยอะร้านแนวๆตกแต่งลงตัว เพลงเบาๆ บรรยากาศดีๆ
Escorpio Viernes
27 ก.ย. 2018
อุดหนุนผลิตภัณฑ์จากรวงข้าวและชาวนา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาข้าวฮางงอกเย็น 30฿, กาแฟไรซ์เบอร์รี

นานานา คาเฟ่ & ฟาร์มเมอร์มาเกต ร้านอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน จากผลิตภัณฑ์ออแกนิก มีทั้งกาแฟข้าวสังหยด ชาปลายข้าว เครื่องดื่ม ขนมจากธัญพืชต่างๆ และอื่นๆอีกมาก ได้ข่าวว่าในทุกช่วงเที่ยงมีบุฟเฟต์ผักๆๆๆด้วยนะคะ ร้านปิด 19:30 🕢 📍อยู่ในรั้วกรมการข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน อยากให้ทุกคนมาลองนะค๊า เมนูเครื่องดื่มและอาหาร ถูกแสนถูก มาเถอะจ้ะดูเพิ่มเติม