3.9

รีวิว Putu Bambu Tradisi

Natthapong
6 ส.ค. 2019
อาหารที่คิดว่า แปลกแต่อร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไม่รู้ชื่อครับ แต่หวานมาก, ซาลาเปา, ข้าวเกรียบ

อาจารย์ที่มหาวิทยาลัย พาไปกิน โดยตอนอรกผมไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร แล้วอยู่ที่ไหน แต่เขาบอกแค่ขนม จากนั้นพอมาถึงก็มาเจอซาลาเปาอันคุ้นเคย แต่ที่เด็ดที่สุดคือน้ำแข็งใสครับ หวานมากๆ หวานจนเป็นเบาหวานได้เลย

ไม่รู้ชื่อครับ แต่หวานมาก
ซาลาเปา
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ข้าวเกรียบ

Euston
9.4k8k62.4k
4 ส.ค. 2017
มันเป็นขนมพื้นเมืองของมาเลเซีย

วันนี้พามาลองของพื้นเมืองของมาเลเซียครับหน้าตาน่ากินมากๆสีเขียวคล้ายกับขนมขี้หนูบ้านเราแต่จะแน่นกว่าเค้าจะเอาไปใส่กระบอกไม้ไผ่เล็กๆแล้วก็เอาไปนึ่งโรยด้วยมะพร้าวราคากล่องละ 30 บาทถือว่าได้ลองของพื้นเมืองก็อร่อยแปลกใหม่ดีเลยหละดูเพิ่มเติม

27 พ.ย. 2019
very tasty & sweet! Aroi!