- รีวิว อากู๋ข้าวผัดปู ถนนจันทน์ (ไม่มีสาขา)

ร้านข้าวผัดดีๆย่านถนนจันทน์
อากู๋ ข้าวผัดปู เป็นร้านข้าวผัดปูเจ้าอร่อยย่านถนนจันทน์ค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ระหว่างซอยจันทน์ 49 กับ 51 สามารถจอดรถแถวหน้าร้านแวะซื้อได้ค่ะ เมนูนอกจากข้าวผัดปูเมนู signature ก็มีข้าวผัดกุนเชียง หมูแดง ฮ่องกง กุ้ง ปลาหมึก และเมนูน้ำๆอย่างต้มแซ่บกับต้มยำให้สั่งมาทานคู่กัน อาหารราคาไม่แรงและยังสามารถใช้สิทธิโครงการของรัฐได้ด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ข้าวผัดปู+หมูแดง (ธรรมดา) ข้าวผัดมาแบบร่วนๆไม่แข็ง หอมกระทะ ให้เนื้อปูและหมูแดงพอประมาณ กับราคานี้ก็ถือว่าโอเค ปรุงรสแบบกลมกล่อม ถ้าชอบเข้มข้นก็ใส่น้ำปลาพริกบีบมะนาวเพิ่มได้ตามชอบค่ะ ร้านหยุดทุกวันพฤหัส สามารถสั่งเดลิเวอรี่กับเจ้าต่างๆได้ค่ะ

ข้าวผัดปู กุ้ง หมูแดง ผัดได้ร่วน รสชาติดี
ร้านข้าวผัดปูราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท แต่ถ้าอยากได้ปูเน้นไ แบบปูก้อนก็มีราคาจะอยูที่ 150 บาท แล้วยังมีข้างผัดกุ้ง ข้าวผัดหมูแดง กุนเชียง ปลาหมึก หรือจะเอาแบบผัดผสมกันก็ได้ มีให้เลือกทั้งกล่องเล็ก กลาง ใหญ่ ตัวข้าวผัดมาได้ร่วนเป็นเม็ดสวยงาม สีสันข้าวผัดเคลือบกับไข่สวยน่ากิน ซืัอกลับบ้านจะมีต้นหอมแตงกวามะนาวแจกเป็นชุดๆ ให้ ที่ชอบสุดคือพริกน้ำปลาของร้านที่จะใช้น้ำปลาใหม่ พริกขี้หนูซอยบาง ราดข้าวผัด...อ่านต่อ
ข้าวผัดอร่อยดีครับ
ผมสั่ง delivery ผ่าน foodpanda ครับ ค่าส่ง 9 บาท - ข้าวผัดปู+หมูแดง 80.- ปริมาณไม่เยอะไม่น้อยครับ รสชาติโอเค ข้าวผัดมาร้อนๆดีครับ ปูไม่เยอะ ไม่มีเสี้ยนครับ หมูแดงกลางๆ แตงกวาที่ให้มาดูสะอาดดี โดยรวมโอเคครับดูเพิ่มเติม
ต้มแซ่บกระดูกหมูอร่อย ข้าวผัดใช้ได้
ร้านข้าวผัดปูริมถนนใหญ่ เมนูข้าวผัดมีหลากหลาย ปู มีแบบ50บาท หรือปูก้อนอีกหลายราคา ข้าวผัดหมูแดง 40บาท ทะเลก็มีนะ อีกเมนูอร่อยต้มแซ่บเล้ง ต้มแซ่บกระดูกหมู ชามเล็ก60บาท รสชาติดีเผ็ดกำลังดี กระดูกหมูชิ้นใหญ่ได้เยอะ ข้าวผัดก็จัดว่าใช้ได้ แนะนำดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดปู ข้าวผัดฮ่องกง ต้มแซ่บ
อากู๋ ข้าวผัดปู ถนนจันทน์ ร้านข้าวผัดปู ต้มแซ่บ ข้าวผัดฮ่องกง Street Food ข้าวผัดปู เริ่มต้น 50 บาท ข้าวผัดฮ่องกง รวมมิตร 100 บาท ข้าวผัดฮ่องกง ใส่หมูแดงหั่นลูกเต๋า กุนเชียง กุ้ง 3 ตัว ข้าวผัด ผัดได้ร่วน แห้ง อร่อย กุ้งสด หมูแดง กุนเชียงให้เยอะดี รสชาติ8 ราคา6.5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดปู+เล้งแซ่บ แฮปปี้มีล
ส่องหาร้านส่งเดลิเวอรี่ เจอร้านอากู๋ข้าวผัดปู ที่มีเมนูเล้งแซ่บด้วย เห็นสองเมนูนี้ก็กดสั่งทันที ข้าวผัดปูผัดได้แห้ง ทานง่ายอร่อยดี แต่ที่พีคมากคือเล้งแซ่บที่เล็กราคา 100 บาท คือให้เยอะมาก แบบแบ่งกินได้สองมื้อสบายๆ เลย ใครมองหาข้าวผัดปูมื้อเร่งด่วน แนะนำเจ้านี้เลยดูเพิ่มเติม