รีวิว Au Bon Pain วีพลาซ่า

Bigbellynomnom
91k4.4k
17 พ.ค. 2025
เมนูเบเกอรี่หลากหลาย

Au Bon Pain | โอ บอง แปง สาขา Vi Plaza ชั้น 1 ร้านกาแฟ เบเกอรี่ มีเมนูกาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ และเบเกอรี่ จะเน้นขายเบเกอรี่มากกว่า เช่น ครัวซองต์ แซนด์วิช ขนมปัง คุกกี้ และเค้ก มีโปรโมชั่นดีมาตลอด ร้านเปิดให้บริการ 8.00-18.30 น. #WongnaiSongkran2025

moeipybara
16 มี.ค. 2023
สตรอวเบอร์รี่คัพอร่อย วิปครีมดี พนักงานนิสัยดีค่ะ

🍓 สตรอว์เบอร์รี คัพ (89 บาท) - เป็นเมนูที่มีแค่ปีละครั้ง จำนวนจำกัด ในแก้วจะเป็นวุ้นสตรอว์เบอร์รี่ที่มีลูกสตรอว์เบอร์รี่ใหญ่ๆอยู่ด้านใน วิปครีมด้านบนอร่อยมากค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในวีพลาซ่าชั้น G ติดกับทางเข้าเลยค่ะ ถ้าออกมาจากโรงพยาบาล วีพลาซ่านี้จะอยู่ตรงข้ามกับทางออกโซนประชาสัมพันธ์เลยค่ะ 👧🏻 พนักงาน - บอกเลยนะคะว่าพนักงานขายเก่งมากค่ะ ทางร้านค้าควรเพิ่มเงินเดือนให้ 555 คือทีแรกเราอยา...อ่านต่อ

Aoml Etta
31 ต.ค. 2024

Au Bon Pain ร้านกาแฟที่เบเกิลอร่อยมาก ของโปรดเลยกับ smoke salmon bagel ถูกใจสายชีสที่เลือก double cheddar jalapeño bagel ใส่extra cream cheese อร่อย ฟิน ชีสเต็มๆคำสุดๆ หรือจะชีสซี่กริลแซนวิช ปารีสแฮม ครัวซองต์แฮมชีส ครัวซองผักโขมอบชีส เค้ามีให้เลือกเยอะ บอกเลยถูกใจสายชีสแบบออมสุดๆ https://www.instagram.com/reel/DAynqXkyXV0/?igsh=MXQ5ODc3MjRlM295Mg==. #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecia...อ่านต่อ

smoke salmon bagelgrilled sandwich Paris hamgrilled sandwich Paris ham , ครัวซองต์แฮมชีส, เดนิชผักโขมอบชีสgrilled sandwich Paris ham , ครัวซองต์แฮมชีส, เดนิชผักโขมอบชีส, เดนิชบลูเบอร์รี่
Be@M
21 เม.ย. 2021
เบเกอรี่สดใหม่ อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายผักโขมอบชีส, ดาร์คชอคโกแลตบราวนี่, เดนิชแฮมชีส, ชามะนาว

ออบองแปง ไม่ได้มีแค่ในโรงบาลที่เดียวนะครับ ถ้าใครไม่อยากนั่งทานร้านในโรงพยาบาล ตรงศูนย์การค้าด้านหน้าของโรงพยาบาล ชั้น G วิพลาซ่า ก็มีร้านนี้เปิดให้บริการอยู่ บรรยากาศดีกว่า ที่นั่งดีกว่า เครื่องดื่มและอาหารเยอะกว่า วันนี้มาทานเป็นเบเกอรี่มีโปร 2 แถม 1 พอดี ลองทานเดนิชแฮมชีส บอกเลยว่างานเบเกอรี่เจ้านี้เขาดีจริงดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Central Embassy ชั้น 5
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน