- รีวิว The Mud Restaurant

รีวิว The Mud Restaurant
ร้านอาหารในท้องที่ จัดแต่งคล้ายงานวัด รสชาติมาตรฐาน ราคาไม่รุนแรง
มื้อเย็นวันหยุดวันปิยะ มาทานที่นี่ คนไม่ค่อยจะมีเลย ราคาไม่แรงมากเพราะให้ปริมาณกับข้าวเยอะอยู่ 1. เต้าหู้ปลาผัดพริกกระเทียม น่าจะทอดเต้าหู้ให้กรอบมาเลย รสสัมผัสจะดีกว่านี้ แบบนี้เหมือนคลุกๆ พริกกระเทียมดูธรรมดามาก 2. ใบเหลียงผัดไข่ อันนี้เค็มนำมาเลย กินมากไป ไม่ไหว 3. ต้มหนาง 🐷 เอาหมูไปดอง แล้วเอามาต้มใส่กะทิ ปลีกล้วย ข่า คล้ายๆต้มข่าแต่รสหมูเปรี้ยวโดดมาก ไม่ค่อยคุ้นลิ้น อันนี้อยากชิมอาหารพื้นถิ่นเค้า 4. ข้าวอบมะพร้าว อบอัญชัน กลิ่นชัดเจนเวลาดม แต่แน่นอน กลิ่นกับข้าวย่อมต้องชัดเจนกว่า พอเอามาปนกับกับข้าวเลยกลายเป็นข้าวปกติครับ โดยรวมก็ถือว่ายังราคาเบากว่าร้านดังไป ตามรีวิวหลายๆร้าน ที่ราคาแรงกว่ามาก มาลองกันนะครับ

ที่พักเริ่ด อาหารดี สามผ่านเลย
อาหารอร่อยมากๆ สั่งอาหารไปสามอย่าง ดีงามทุกสิ่งอัน น้ำพริกเปรี้ยวจี๊ดสะใจ กุ้งผัดสะตอก็ถึงกะปิ โคตรหอม สูตรร้านนี้มีใส่กระเทียมดอง กับใบมะกรูด ทำใหเหอมเริ่ดกว่าที่อื่น ข้าวหุงหม้อดินแบบโบราณเลยทำให้ข้าวอาจไม่เรียงเม็ดสวยเหมือนข้าวหอมมะลิทั่วไป โดยรวมเอาไปสามผ่าน ที่ดีพอๆกับอาหารคือวิวพระอาทิตย์ตก อันนี้เริ่ดฮะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานน่ารักมากค่ะ
อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ที่ประทับใจสุดคงจะเป็นน้ำพริกมะนาว หรือน้ำพริกกะปินั่นเอง หอมแซ่บโดนใจสุดๆ อาหารที่สั่งมา 3 อย่าง - น้ำพริกมะนาว หรือน้ำพริกกะปินั่นเอง สามารถเลือกได้ว่าจะเอาเป็นไข่ชะอม/ปลาสลิดทอด/ปลาทูทอด เราเลือกไข่ชะอมซึ่งทอดมาได้อร่อยมาก ไม่อมน้ำมันเลยสักนิด ส่วนน้ำพริกต้องบอกว่ารสเด็ดมากกกกก อร่อยมากจริงๆ ค่ะ มีความหอมมะนาว เผ็ดแซ่บ หอมอร่อย ทานกับผักสด เด็ดจริงๆ - ปลาทูผัดพริ...อ่านต่อ