รีวิว บุญสิตา
ร้านอาหารเจไม่กี่ร้านในเชียงราย รสชาติใช้ได้เลย ราคาไม่แพง
ร้านบุญสิตาเป็นร้านอาหารเจ ตั้งอยู่บนถนนหน้ารพ. เชียงรายประชานุเคราะห์ เยื้องเซเว่น ในร้านขายทั้งอาหารเจราดข้าวแต่ก๋วยเตี๋ยวเจ จากการสอบถามทราบว่าเปิดบริการทุกวันยกเว้นวันเสาร์ 06.00 - 16.00 น. ที่นั่งมีพอควร ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี - ข้าวผัดเจราดกับ 3 อย่าง 50 บาท ได้เยอะเหมือนร้านเจอื่นๆ ตัวข้าวผัดผัดมาได้กลมกล่อมมากๆ ธัญพืชอร่อย หมูแดงเจหอมอร่อยมาก น้ำพริกอ่องทำออกมารสชาติกลมกล่อมเผ็ดกำลังดี ผัดวุ้นเส้นหน่อไม้ผัดมาได้กลมกล่อมเช่นกัน โดยรวมทานเข้ากันดี ให้ 3.8/5 - บะหมี่เย็นตาโฟ 30 บาท เยอะสมราคาดี เกี๊ยวรสชาติโอเค เส้นบะหมี่นิ่มไม่เหนียว น้ำเย็นตาโฟรสชาติดีกลมกล่อมไปทางหวาน ไม่เผ็ด หมูแดงเจอร่อยเหมือนเดิม โปรตีนเกษตรทอดก็อร่อยมาก ผักกรอบสด โดยรวมอร่อยใช้ได้ ให้ 3.6/5 เป็นร้านอาหารเจไม่กี่ร้านในเชียงราย ได้เยอะสมราคา รสชาติอร่อยไม่เข้มเกินสไตล์ร้านเจอื่นๆ ร้านสะอาดใหม่ ที่นั่งพอควร คนไม่เยอะ แนะนำอยู่สำหรับคนชอบทานเจ มาลองกันได้

เมนูอร่อยเพื่อสุขภาพ
เมนูอร่อยเพื่อสุขภาพสำหรับร้านนี้จะเป็นร้านที่ขายอาหารเจ ตลอดทั้งปีครับมีทั้งเมนูอาหารที่เป็นข้าวราดแกง แล้วก็มีก๋วยเตี๋ยวรับรองได้ว่าร้านนี้เจแบบ 100% เลยครับสบายใจได้ส่วนรสชาตินั้นก็คงใช้ได้ครับวันนี้สั่งมาสามอย่างรสชาติโอเคหมดสามารถเลือกได้ว่าจะกินเป็นข้าวกล้องหรือข้าวสวยธรรมดาดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเจคุ้มค่า
ร้านตั้งอยู่เยื้องๆกับ 7-11 หน้า รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ เป็นร้านที่ขายอาหารเจตลอดทั้งปี รสชาติและราคาคุ้มค่ามาก มีหลายเมนูอร่อยโดยเฉพาะพะโล้ รสชาติอร่อย ในราคา 30-50 บาท นอกจากนี้มีอีกหลายเมนูสำหรับคนที่กินเจดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเจ สะอาด ปลอดภัย
ร้านอาหารเขหน้าโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์แห่งนี้ เปิดมานานแล้วครับ ร้านนี้เข้าร่วมโครงการผักปลอดสารด้วย ทานแล้วอิ่ม ปลอดภัยในระดับหนึ่ง รสชาติพอใช้ได้ครับ ติดที่อากาศบ้านเราร้อนไปนิด เลยทำให้บรรยากาศในการรับประทานลดลงไปเลยครับดูเพิ่มเติม
กินแล้วได้บุญ ครับร้านนี้
อาหารอร่อยหลากหลาย รสชาติลืมเนื้อสัตว์ไปเลยคับ น้ำเงี้ยวคับ เมนูที่อยากให้ลองชิม รสชาติดีเลยทีเดียวคับ ครบเครื่อง ไม่ขาดกลิ่นอายของน้ำเงี้ยวเมืองเหนือเลย แม้จะทำมาจากพืช เสียอย่างเดียว ร้านไม่มีที่จอดรถ คับดูเพิ่มเติม