- รีวิว Grandee cafe & Skate Park

ที่เที่ยวในนครปฐม
อีกหนึ่งที่เที่ยว ไปที่เดียวครบเลยค่ะ มีทั้งกิจกรรมเด็ก ผู้ใหญ่ อาหารดื่มอร่อย เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว หรือจะสังสรรค์ กลุ่มเพื่อน ก็เหมาะมาก แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ ราคาดี แถมมี Vorcher ใช้เป็นส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มได้อีกด้วย คะแนน 100 เต็ม 100 ไปเลยคร่า

คาเฟ่ปล่อยพลังสำหรับเด็กๆ
คาเฟ่ที่เหมาะสำหรับเด็ก ไปมาช่วง พ.ค. ปี 67 ทางร้านเปิดให้เข้าฟรี สถานที่กว้างขวาง จัดได้เป็นสัดส่วนเป็นอย่างดี ร่มรื่น มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย เห็นทางร้านลองทำโปรค่าเข้าหลายแบบ ตามเดือนต่างๆ ส่วนตัวมองว่าเหมาในราคาที่เหมาะสมก็ดีสำหรับเด็ก ทางร้านห้ามน้ำอาหารและเครื่องเข้า ทางร้านมีขายราคาไม่ได้แพงนะครับ มีร้านอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ สั่งเอสเย็นมาในราคา 70 บาท ถ้ามีของกินเล่นเป็นชุ้มๆ ขายจ...อ่านต่อ
วิ่งเล่นได้ อาหารอร่อย
คาเฟ่ย่านบางเลนมีสนามปั๊มสำหรับขาไถ จักรยาน บอร์ด และสเก็ต มีบริการให้เช่าจักรยานด้วย นอกจากนี้มีสนามเด็กเล่นเป็นบ้านต้นไม้ใหญ่ๆ มีซิปไลน์ให้พอตื่นเต้นด้วย ถ้าเล่นจนเหนื่อยมีอาหารบริการ เมนูเยอะมาก ทั้งไทยและเทศ อาหารอร่อย ราคากลางๆ ส่วนเครื่องดื่มมีร้านกาแฟและเบเกอรี่บริการ เรียกได้ว่ามาที่นี่ครบจบ อยู่ได้ทั้งวันเลยค่ะดูเพิ่มเติม
พาเด็กไปทัวร์ คาเฟ่ @ นครปฐม
ไปมาแล้ว สนุกมากจ้า อาหารก็อร่อย สถานที่กว้างขวาง มีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ เพียบ อยู่ได้ทั้งวัน ปั่นจักรยานเสร็จ ไปนั่งพักทานอาหารให้หายเหนื่อย เข้าสนามเด็กเล่นต่อ เด็กๆ บันเทิงสุดๆดูเพิ่มเติม