- รีวิว ครัวลุงประเสริฐ

รีวิว ครัวลุงประเสริฐ
ร้านอาหารใน outlet ทางไปด่านเจดีย์สามองค์
ร้านครัวลุงประเสริฐ ตั้งอยู่ใน outlet ที่อยู่ระหว่างสังขละบุรีกับด่านเจดีย์สามองค์ค่ะ ถ้าแวะมา outlet แล้วหิวก็ร้านนี้เลย มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ทั้งอาหารจานเดียว ขนมจีนน้ำยาปลาแซลมอน เฟรนฟรายส์ นักเก็ตไก่ รสชาติโดยรวมใช้ได้ค่ะ ให้เยอะดีด้วย

แวะพักผ่อนหลังกลับจาก พม่า!
ร้านอาหารใน Outlet อยู่ไม่ไกลจาก ชายแดน เข้ามาตอนแรกก็ธรรมดาๆ สั่งอาหารมากิน เหยยย รสชาติโอเคเลย แถมยังมี ร้าน รองเท้าให้เลือกซื้อ รสชาติอาหาร ถือว่าโอเคเลยครับ ไม่ว่า จะ ขาหมู ปลาทอด หรือ จับฉ่าย จับฉ่ายจะออกมันๆ หน่อย เหมือนผัด มาก่อนต้ม ซึ่งจะเข้มข้นๆ ถ้าผ่านมาแถวนี้ก็แวะมากินตรงนี้ได้ครับ แถมมีที่ให้ช้อปปิ้งด้วย รองเท้าที่นี้ เหมือนจะทำส่งให้แบรนด์ดังอีกตั้งหากดูเพิ่มเติม
ร้านใน outlets ของ BSN
ร้านอยู่ใน outlet ของ BSN เดี่ยวนี้เปลี่ยนเป็นห้องอาหาร BSN อาหารพอใช้ได้ รสดีไม่แย่ มีร้านแถวๆด่านเจดีย์สามองค์ คนเยอะมากเพราะช่วงเที่ยงเลยเลี่ยงมากินที่นี่ดูเพิ่มเติม