รีวิว James Cheese Back Ribs Myeong Dong

Ray
30 มิ.ย. 2016
ซี่โครงหมูอบ พันชีสยืดๆอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุด16000 Won จิ้มเลยค่ะ

ร้าน Jame cheese back rib สาขาเมียงดง ร้านจะตั้งอยู่ชั้นสองของตึกต้องสังเกตุดีๆ (สถานที่ตั้งดูตามแผนที่เลยค่ะ) เราสั่งเป็นรุ่นเพิ่มชีส ตกคนละ 16000 won (ที่นี่จะคิดเป็นหัวค่ะ ต้องไปกินอย่างน้อยสองคนขึ้นไปนะค่ะ อันนี้พอตอนจ่ายเงินเราไปสองคนก็ 16000 วอนx2 =32000 วอนค่ะ) สามารถบอกระดับความเผ็ดได้ เราสั่งเผ็ดน้อย (พอทานแล้วรู้สึกว่ามันไม่เผ็ดเลยถ้าเผ็ดปกติน่าจะอร่อยเพิ่มขึ้นอีก55) ที่ร้านสะเสริฟเครื่องเคียง ในถาดหลุม4 ถาด มีน้ำเปล่าใส่เหยือกไว้ให้ น้องพนักงานจะมาทำให้ก่อนชิ้นแรก พอชีสเคิ่มเดือด เค้าจะตัดซี่โครงเป็นชิ้นๆ แล้วเอาชีสมาพันเสริฟให้เราคนละชิ้น มันอร่อยมากกกก โดยเฉพาะเวลากัดชีสพร้อมกับเนื้อซี้โครง ตัวเนื้อจะหวานๆเผ็ดน้อยๆ ทานกับชีสยืดๆอร่อยมาก บนชีสเค้าจะโรยพริงเขียวๆมา ทานสามอย่างคู่กันอร่อยมาก เห็นโต๊ะคนเกาหลีข้างๆ สั่งข้าวมาผัดบนชีสที่เหลือบนกระทะทานต่อได้อีก (แต่เราอิ่มแล้วเลยไม่ได้สั่งข้าวมาเพิ่ม) โดยรวมอร่อยประทับใจ แปลกใหม่ดี ใครมาเกาหลีควรมาลอง

ชุด16000 Won จิ้มเลยค่ะ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เมนู
ชุด16000 Won จิ้มเลยค่ะ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

poom
18 พ.ค. 2019
มาลองต้นตำหรับ ที่เกาหลี ดีงามตรงซีส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกทูน่ามายองเนส, Spice More Cheese, เครื่องเคียง

ร้านนี้คนไทยจะคุ้นเคย เพราะมีไปเปิดที่เมืองไทยแล้ว และถ้าใครได้ลองทานที่ไทย และเปรียบเทียบกับที่เกาหลี จะแตกต่างกัน ทั้งหมู และซีส ไปดูทีละอย่างกันเลย ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของย่านเมียงดง (เดินไปเดินมา เริ่มหิว เลยจัดซะหน่อย) ร้านนี้คนนั่งกันเต็มร้าน มีทั้งโต๊ะใหญ่ และโต๊ะคู่รัก ชอบที่ร้านนี้มีที่เก็บเสื้อผ้ากันกลิ่นเหม็น ที่เก้าอี้ที่เรานั่ง สามารถเปิดจากที่เรานั่ง และวางของๆเราลงไปได้เลย...อ่านต่อ

Kitichai Trakarnvichit
20 ก.ค. 2017
สวรรค์ของคนชอบชีส James Cheese Back Ribs
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดเบื้องต้น 14, 000W

⭐️⭐️⭐️⭐️ สวรรค์ของคนชอบชีส 🧀และซี่โครง ที่ประเทศเกาหลีใต้🇰🇷ในตลาดเมียงดง ร้าน James Cheese Back Ribs ตัวร้านตั้งอยู่บนชั้นสอง สั่งเป็นแบบเซ็ตถูกสุด ชุดเล็กชุดละ 14,000 วอน สั่งมาสองชุด มีพนักงานมายืนทำให้ทอดชีส🧀กับซี่โครง พอชีสละลายก่อนนำมาชีสพันกับซี่โครงรสชาติโคตรดี ทางร้านเค้ามีถุงมือพลาสติกในการทำทานด้วย ไม่มือเลอะ อร่อยแบบลืมอ้วนเลยดูเพิ่มเติม

Poohpang Kullathida
23 พ.ย. 2017
อร่อยดีแต่พนักงานหน้างอไปหน่อย

ไปมาตั้งแต่ปีที่แล้ว พึ่งรู้ว่าวงในก็มีรีวิวร้านในตปทด้วย เลยลงซะหน่อย บอกก่อนว่า ส่วนตัวไม่ค่อยชอบซี่โครงแบบซิสเลอร์เพราะมันเปื่อยๆเละๆเหมือนหมูตุ๋น จะชอบแบบเด้งๆกรุบๆหน่อย แทะเล่นได้เพลินๆ ตอนไปเกาหลี เลยอยากลองร้านนี้มาก วิธีไปเราก็จะออกจากทางออกรถไฟใต้ดิน สายสีฟ้า เมียงดง ทางออกแปด เดินตรงไปเข้าซอยแรกที่เจอ เลี้ยวเข้าซอยแรกแล้วเดินตรงไป ผ่านสี่แยก ไปเรื่อยๆมองหาป้ายเล็กๆบนหัวเราร้านอยู่ทา...อ่านต่อ

MsTEatery
8 มี.ค. 2018
ปากบอกอ้วนนน แต่ทานจนเกลี้ยง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Pork ribs x Cheeseeee อ้วนกว่านี้มีอีกมั๊ย!! James cheese back ribs ต้นตำรับในย่านเมียงดง คนเยอะมาก ที่นั่งค่อนข้างเต็มเลย อาหารอร่อยนะ ดูจะเป็นอะไร simple แต่รสชาติดี และอ้วนมากทีเดียว 😂 แนะนำนั่งแบบชีสเยอะหน่อย นานๆ ทานที เอาให้อร่อยคะ ตอนเห็นพนักงานใส่ชีสดูน่ากลัวเพราะเยอะมาก แต่ทานไปทานมา หมดคะ!! อย่าลืมสั่งข้าวผัดที่พนักงานจะมาทำให้ตอนท้าย กระทะเกรียมๆข้าวไหม้ๆหน่อย อร่อยคะดูเพิ่มเติม

HUNGRYJUG
5 เม.ย. 2017
ซี่โครงหมูบนภูเขาชีส

"James cheese back ribs" ร้านซี่โครงหมูชีส สาขาที่เมียงดงจะอยู่บนตึกชั้น 2 ร้านแอบหายากนิดนึง บอกทางลำบาก ไปตาม mapsได้เลยครับ ☆ Cheese ribs 👍 ซี่โครงหมูอบซอสวางมาบนภูเขาชีสแบบพูนๆ เห็นแล้วช็อคเบาๆในความเยอะของชีส มาพร้อมกับเครื่องเคียงแบบเกาหลี ไชเท้าดอง แตงกวาดอง กิมจิ และข้าวโพด เอาไว้กินแกล้มกับหมูชีส ตั้งไฟรอให้ชีสละลาย แล้วพนักงานจะมาตักชีสพันกับซี่โครงหมูใส่จานให้เรา เนื้อซี่โครงหม...อ่านต่อ