3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แอน ห้าแยกพลับพลาไชย อัมรินทร์พลาซ่า

Docice Apirak
5 มิ.ย. 2019
อร่อย! แม้ไม่ใช่สาขาแรก!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วรวมมิตร

มาทำธุระที่อมรินทร์ ตรงข้าม CTW ได้แวะ “The cook” ซึ่งรวบรวม street food ดังๆ มาไว้ที่ชั้น 4 ครับ เดินด้อมๆมองๆ ไปเจอ “คั่วไก่แอน” ที่อยู่ในลิสต์มานาน ไม่ได้กินซักที ต้องลอง! สั่ง “คั่วรวมมิตร” อร่อยแฮะ เส้นใหญ่คั่วกรอบๆ กินกับหมึกกรอบ กรุบๆ และไก่หนุบๆ รสชาติดีเลยล่ะ ไข่ดาวทอดดี๊ดี กินรวมๆแล้วไม่เลี่ยนเลย ไม่ต้องไปกินถึงสาขาต้นตำรับ ก็อร่อยได้นะ :)

คั่วรวมมิตร

PookEats
1 พ.ค. 2021
ร้านคั่วไก่อีกหนึ่งเจ้าที่ชอบ สาขานี้รสชาติไม่ต่างจากสาขาหลัก แค่ไม่มีซุปมะนาวดอง

“แอน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่” คือ อีกหนึ่งร้านคั่วไก่ที่ทอดเส้นออกมาได้ผิวกรอบแบบที่ชอบ ถ้าชอบเส้นกรอบมากหน่อย ให้สั่งก๋วยเตี๋ยวไข่อบ ส่วนตัวเคยแวะนั่งทานที่ร้านต้นตำรับและสาขาที่ The Cook รวมทั้งสั่งเดลิเวอรี่จากทั้ง 2 ที่ รสชาติพอๆ กัน ถ้าอยากทานแบบเส้นกรอบเป็นพิเศษ สามารถแจ้งร้านได้ แต่ถ้าจะให้อร่อยสุด ก็ยังคงแนะนำให้นั่งทานที่ร้านเพราะความกรอบของเส้นจะลดลงเนื่องจากถูกอบในห่อ/กล่อง อย่างครั้งน...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวม (ไก่+หมึก+แฮม)
JoyMymelody
5 พ.ย. 2018
ลองคั่วไก่ร้านนี้กลิ่นหอมดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่

เมื่ออยากทานคั่วไก่ที่โต๊ะออฟฟิต ไลน์แมนเลยจ้า คั่วไก่ สั่งแบบมาส่งที่ออฟฟิต เปิดกล่องมา เนื้อไก่ชิ้นใหญ่ ปลาหมึกเด้งๆ แม้จะทานตอนเย็นแล้ว (พอดีมีธุระ เลยตั้งไว้สักพักค่อยมาทาน) แต่ยังได้กลิ่นหอมของการคั่วกระทะ ถือว่าโอเคเลยค่ะ ทางร้านจะมีเครื่องปรุงเป็น น้ำตาล พริกป่น ซอสพริก และพริกน้ำส้ม มาให้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
25 ต.ค. 2018
เป็นร้านในฟู้ดคอร์ทที่มีคนเข้าคิวเยอะที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อบไก่

@ฟู้ดคอร์ทอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 4 แวะมาตัดผมที่อัมรินทร์ค่ะ ตัดเสร็จก็มาต่อด้วยคั่วไก่แอน ห้าแยกพลับพลาไชยซะหน่อย ร้านนี้เป็นร้านที่มีคนเข้าคิวรอทานเยอะมากๆ บางคนทนไม่ไหวก็ออกจากคิวไป เพราะว่าทั้งร้านมีแม่ครัวทำอยู่คนเดียว ไปถึงก็บ่ายโมงครึ่ง ตั้งใจจะทานเมนูเดิมซึ่งก็คืออบรวมมิตรที่ใส่ไก่ หมู ปลาหมึกและแฮม แต่ปรากฏว่าขายดีจัดเหลือแต่อบไก่อย่างเดียว ก็ไหนๆต่อแถวมาแล้วนะก็ต้องจัดสิจ๊ะ ความอร่อยน...อ่านต่อ

มาข้า เหลือแต่ไก่จ้าเส้นกรอบๆ หอมกลิ่น​ไหม้​กระทะ ไก่ก็นุ่มกินกับไข่เยิ้มๆ คือดีงามราคาขึ้นอีก 10 บาทจากเดือนมีนา
5 มี.ค. 2018
ได้ชิมสักทีก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แอน อร่อยสมคำร่ำลือ😍😍😍
Nopchaling
12 พ.ค. 2018
คั่วไก่แอนในห้าง จะกินต้องมาช่วงกลางวันนะ

พิกัด : อมรินทร์ พลาซ่า ชั้น4 โซนอาหาร ก่อนทาน: จะมามืั้อกลางวัน เพราะเป็นร้านอาหารในโซนอาหารที่น่าจะทำขายพนักงานออฟฟิสและนักท่องเที่ยวย่านนี้ มื้อเย็นร้านนี้มักเก็บครัวแล้ว แต่จะมีบางร้านเท่านั้นที่ยังเปิด และต้องแลก cash card ก่อนไปซื้ออาหาร สั่งคั่วรวมมิตร ราคาปรับเป็น 70 บาทแล้วจ้า ร้านยังคง signature เหมือนร้านที่พลับพลาไชยคือ ใช้กระทะเตาถ่าน ลีลาการคั่ว พลิกอาหารก็เด็ดเหมือนเกิน ทานร...อ่านต่อ

Pueng
1.2k157504
11 มี.ค. 2018
อร่อยสุดๆ แต่ไม่โอเคตรงรันคิวมั่ว

เราชอบทานคั่วไก่แอนมากๆ ค่ะ มาทานเองครั้งนี้ก็ครั้งที่ 5 แล้ว คั่วไก่อบของทางร้านคือที่สุดของคั่วไก่ เส้นใหญ่ที่กรอบนอกนุ่มใน อบอวลด้วยกลิ่นของกะทะนั้นเป็นอะไรที่เราเลิฟสุดๆ ตัวไก่ก็ถูกหมักมาหอมนุ่มกลิ่นเครื่องเทศมากๆ ยิ่งคลุกกับไข่ออนเซ็นดิบๆ ละมุนจนแทบทำให้วันแย่ๆ ของเรามีความสุข แต่ ..... ครั้งนี้ไม่โอเคมากๆ กับการจัดคิว ทางร้านรันคิวมั่วมากๆ ค่ะ เรามาก่อนแต่กลับได้ช้ากว่าโต๊ะที่มาทีหลัง แ...อ่านต่อ