3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวใต้ถุน (ริมโขง)

15 ก.พ. 2015
อร่อย ฟินๆๆ มาก

อร่อย เหาะ มีทั้งน้ำใส น้ำตก บรรยากาศ ชื่อร้าน น่ารัก เวลาเดินเข้าร้าน ต้อง ก้มหัวนิดหน่อย เดี๋ยว หัวโป่งเหน่ง อิๆ เพราะมีใต้ถุน

Pipatpong Promchan
5 มิ.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวใต้ถุน ร้านตึกใหญ่โต ปรับปรุงใหม่ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กหมูน้ำตก

เดิมร้านเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวใต้ถุนเตี้ยๆ ที่คนตัวสูงเวลามาทำงานต้องก้มหน่อย ไม่งั้นหัวโขก เจ้าเก่าเจ้าเดิมมีมานานแล้วครับ แต่ปัจจุบันอยู่ซอยเดิม แต่ย้ายมาอยู่ตรงตึกแถวกลางซอยใหญ่โตรองรับลูกค้าได้จุมากน่าจะราว 50 คนได้พร้อมกันนั้นสบายๆเลยครับ พัดลมมีอยู่ทุกที่ไม่ต้องกลัวร้อน มาตรฐานเรื่องความอร่อยยังคงเดิมน้ำตกเข้มข้น ลวกจิ้มอร่อยๆ น้ำจิ้มหอมหวานครับ ราคามิตรภาพมาก ไม่ถึง 100 ทั้งเตี๋ยวและลวกจิ้ม...อ่านต่อ

Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ