- รีวิว เฉลียวจิตต์ คาเฟ่

รีวิว เฉลียวจิตต์ คาเฟ่
ปาท่องโก๋การบินไทย สนาม80พรรษา
เฉลียวจิตต์ คาเฟ่ กับปาท่องโก๋การบินไทยใกล้บ้าน เช้าๆอากาศดีแวะไปซื้อปาท่องโก๋กินกับกาแฟ พิกัด ปากทางเข้าสนามกีฬา80พรรษา ร้านอยู่หัวมุมติดไฟแดง ข้างกันมีขายข้าวมันไก่ ข้าวแกง ส่วนเฉลียวจิตต์หลักๆคือ ปาท่องโก๋การบินไทย และมีก๋วยเตี๋ยวขายด้วยนะ ร้านใต้ต้นไม้โปร่งๆอากาศถ่ายเท ปลอดภัย ปกติขายตั้งแต่ตี5ครึ่ง ช่วงเช้าคนจะเยอะก่อนเวลาทำงาน วันนี้ไปช่วงสายคนไม่เยอะแล้ว มีพี่grabรอคิวเดียว ปาท่องโก๋ทอดร้อนๆในกะทะกำลังเสร็จกะทะนี้พอนี้ แนะนำให้รอขึ้นจากกะทะร้อนๆจะอร่อยที่สุด สั่งเลย 2ชุดๆละ40.- 1ชุดได้4ตัวใหญ่ๆแป้งในเนื้อนุ่มนิ่มด้านนอกกรอบ มีให้เลือก สังขยา ชานม นมข้นหวาน แนะนำสังขยาอร่อยสุด ทานกับปาท่องโก๋ตัวโตนี่อร่อยที่สุด

ปาท่องโก๋การบินไทยชิ้นใหญ่เนื้อนุ่ม บริการเยี่ยม
เฉลียวจิตต์คาเฟ่ พิกัด หัวมุมไฟแดง ถ.304/ถนนทางเข้าสนามกีฬา80พรรษา ร้านปาท่องโก๋การบินไทยที่เปิดขายมานานพอสมควร ร้านอยู่ริมถ.304 เปิดขายทุกวันตั้งแต่เช้าตรู่ ปิดทุกจันทร์ ร้านใกล้บ้านแวะมาซื้อบ่อยๆ วันไหนไม่อยากมาซื้อเองสั่งผ่านแอพอาหารgrabก็ได้ สะดวกมากๆส่งถึงบ้าน ปาท่องโก๋ ชุดละ 40 /มีดิป3รส เลือกได้ รสใบเตย ชานม นมข้นหวาน พร้อมโก๋3ตัวใหญ่ๆ แนะนำรอที่ทอดจากกะทะร้อนๆ จะอร่อยมาก เนื้อแป้งฟู...อ่านต่อ
ว่ากันว่า คือปาท่องโก๋ การบินไทย ^^
อร่อยดีครับ แต่ผมเป็นคนชอบปาท่องโก๋ กรอบๆ ถ้ากรอบกว่านี้อีกนิดจะดีมาก รสชาติปกติทั่วไป มันก็จะตัวใหญ่ขึ้นมาจากปาท่องโก๋ บ้านๆปกติ ร้านเค้ามีบริการเครื่องดื่มด้วย ซึ่งมันดีครับ รสชาติดี หอมอร่อย ร้านนั่งสบาย ยิ่มแย้มแจ่มใสรับลูกค้าดูเพิ่มเติม
ปาท่องโก๋สูตรการบินไทยคิวยาวมากเวอร์
ตั้งแต่ปาท่องโก๋การบินไทยเริ่มมาฮิต ก็มีคนรีวิวว่าร้านในโคราชก็มี ที่ทำสูตรปาท่องโก๋การบินไทย นั่นก็คือร้าน Cafe เฉลียวจิตนี่เองหลังจากนั้นเป็นต้นมาหน้าร้านจะเต็มไปด้วยรถยนต์ 8 9 โมง 10 โมงก็แล้ว..รถยังเยอะอยู่ วันนี้คาดว่าความฮิตของปาท่องโก๋การบินไทยคงจะซาลง ขับรถผ่านตอน 10:00 น ลองแวะเข้าไปถามดู ปรากฏมีปาท่องโก๋เหลืออยู่ 3 ชุดกวาดมากินค่ะ 555 ตัวเนื้อปาท่องโก๋จะค่อนข้างแน่นตัวใหญ่ 40 บาท จ...อ่านต่อ
ร้านปาท่องโก๋ โคราช
วันนี้แอดมินโบ๊ท จะพาไปกินร้านอร่อยที่โคราชกันครับ กับร้านปาท่องโก๋สูตรเดียวกับการบินไทยเลย เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวของโคราชเลยนะครับ กับร้านที่มีชื่อว่า "เฉลียวจิตต์ คาเฟ่" กันครับ 😊😊 เคยมีคนถามว่าร้านนี้มาเปิดและลอกเลียนแบบของปาท่องโก๋การบินไทยใช่มั๊ย? "พี่แหน" เจ้าของร้านเคยทำงานที่การบินไทยและมีโอกาสเข้าอบรมการทำขนมของครัวการบินไทย ให้อาชีพ ตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 61 แล้วครับ นั่นก้อหมายคว...อ่านต่อ
ปาท่องโก๋สูตรการบินไทย ของแท้ เจ้าดั้งเดิมของเมืองโคราช
วันนี้ได้มีโอกาสแวะทาน ปาท่องโก๋ และก๋วยเตี๋ยว ได้ยินชื่อมานาน ปาท่องโก๋เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่มาก เจ้าของร้านเป็นพนง.การบินไทยและได้เรียนสูตรการบินไทยหลังเกษียณ แกขายมาก่อนกระแสปาท่องโก๋การบินไทยซะอีก ตัวจิ้มสังขยาหอมใบเตย หวานน้อย ปาท่องโก๋กลิ่นหอมละมุน ไม่ใส่แอมโมเนีย กรอบนอกนุ่มใน (ไม่เหมือนปาโก๋ทั่วไป) ส่วนก๋วยเตี๋วยหมู อร่อยสะอาด เกาเหลาต้มยำจัดจ้านสุดๆดูเพิ่มเติม