รีวิว Come Boo
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านนั่งชิลล์ในเมืองเชียงราย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์สิงห์, มาม่าต้ม, พล่าหมู, เนื้อย่างกระทะร้อนจิ้มแจ่ว, สันคอย่างเกลือ
ชื่อร้าน Come Boo เมนูที่ได้มาลอง 1.เบียร์สิงห์ ขวดละ 80 บาท 2.มาม่าต้ม 39 บาท 3.พล่าหมู 79 บาท 4.เนื้อย่างกระทะร้อนจิ้มแจ่ว 238 บาท 5.สันคอย่างเกลือ 69 บาท ความเห็น : เป็นร้านอาหารที่เน้นเมนูย่างและอาหารอีสานในตัวเมืองเชียงราย บรรยากาศร้านเป็นแบบเปิดโล่ง สบายๆ เหมาะกับการมานั่งกินข้าวกับเพื่อนๆ หรือจะมาคนเดียวก็ได้ มีที่นั่งให้เลือกเยอะครับ เนื้อย่างกระทะร้อนจิ้มแจ่ว เมนูนี้ถือว่าเด็ดครับ ...อ่านต่อ
11 เม.ย. 2022
้านนั่งชิล ๆ อาหารราคาไม่แพง เน้นแนวปิ้งย่าง มาเป็นไม้ ๆ อาหารเน้นกินแกล้มกับเครื่องดื่มอร่อย ๆ เติมความสดชื่นให้ชีวิต ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 3/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
28 พ.ย. 2022
กิน ดื่ม สังสรรค์ ชิวๆ
กิน ดื่ม สังสรรค์ เหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน ราคาสบายกระเป๋าอ่านต่อ
28 พ.ย. 2022
กิน ดื่ม สังสรรค์ ชิวๆอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

U and ME 6395 Restaurant & Cafe-ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา