รีวิว Mandy Nok Hotel

21 ต.ค. 2019
รร.มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือน ที่อื่น บรรยากาศดีค่ะ ทำเลดี

คิมซู
24248k
16 ม.ค. 2026
มานครศรีฯ ทั้งที ไม่พักที่นี่ได้ไง...เที่ยวเมืองคอนให้สุด แล้วกลับมานอนนุ่มๆ จนไม่อยากออกไปไหนเลย 🐦🖤
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2026

หากคุณกำลังมองหาที่พักในตัวเมืองนครศรีธรรมราชที่มีสไตล์โดดเด่น และเดินทางสะดวก "โรงแรมแมนดี้นก (Mandy Nok Hotel)" คือหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่หลายคนนึกถึงครับ ​🐦 "โรงแรมแมนดี้นก (Mandy Nok Hotel)" ​ความเท่ใจกลางเมืองคอน ผสมผสานดีไซน์ทันสมัย และกลิ่นอายท้องถิ่น ​1. ทำเลที่ตั้ง (Location) ​โรงแรมตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการคูขวาง ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจหลักของตัวเมืองนครศรีธรรมราช ​ข้อดี: ใกล้ห้า...อ่านต่อ

achin ns
18 เม.ย. 2024
ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2024
เพื่อน

โรงแรมขนาดกลาง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช เส้นถนนพัฒนาการคูขวาง สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก มีที่จอดรถด้านหลังสะดวกสะบาย ห้องพักขนาดกระทัดรัด ออกแบบตกแต่งสวยงาม โดดเด่นด้วยผลงานศิลปของ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ดูเพิ่มเติม

Mr Travel
721k5.2k
26 พ.ค. 2020
มาพักแล้วต้องชมงานศิลป์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2020
เดินทางคนเดียว

ทุกทริปของงานที่ ม.วลัยลักษณ์ จะเลือกพักที่นี่ สะดวกมากมีห้องอาหารพร้อม ใกล้ห้างโรบินสัน ตลาด ชุมชน และมีจุดเด่นที่ออกแบบตกแต่งด้วยผลงานของศิลปินชื่อดัง ตั้งแต่ด้านหน้า ทางเข้า Lobby ทางเดินในแต่ละชั้น และในห้องพักทุกห้อง มีงานฝีมือของนครฯ จำหน่ายด้วยนะครับ แวะอุดหนุนก็ดีครับดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
30 พ.ค. 2019
โรงแรมที่รวมงานศิลปะภาพวาดจากศิลปินแห่งชาติ
ประเภทห้องพัก: Standard Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2018
เพื่อน

• When art become part of your stay • ที่พักโลเคชั่นดีๆ ใจกลางเมืองนคร ที่สำคัญเป็นโรงแรมแห่งเดียวที่มีผลงานศิลปะภาพวาดของศิลปินแห่งชาติ อย่าง อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ Standard Room >>> เป็นห้องที่เราเข้าพักสำหรับสองคืนค่ะ ห้องกว้าง 35 ตรม. Amenities ครบครัน ห้องพักตกแต่งผสมผสานในรูปแบบไทยร่วมสมัย โดยการนำผ้าปาเต๊ะ ที่เป็นผ้าพื้นเมืองของภาคใต้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งทำให้เกิดความโดดเด่น พร...อ่านต่อ