- รีวิว Café Amazon - DD2121 ปตท.บจก.เอกรัฐปิโตรเลียม

ร้านสวยมากแต่คิวก็ยาวมากเช่นกัน
แวะเติมคาเฟ่อีนต่ำปตทที่ดีเหมือนจะเป็นจุดศูนย์กลางของเราแบคดีเลยทีเดียวเพราะมีทุกสิ่งใครจะแวะเติมน้ำมันรถหรือแวะเติมกาแฟร้านอเมซอนที่นี่ตับแตกได้สวยงามดีมากมายร้านลงฮัลโหลสบายคนเยอะเป็นเรื่องปกติเพราะว่ามาเป็นช่วงเทศกาลอย่างไรขอให้เป็ดแฮปปี้ช่วงปีใหม่กันแล้วกันนะครับ

ร้านสวย น่านั่ง แต่เครื่องดื่มทำมาไม่สวย
ปั้มปตท. อยู่ถนนขาออกจากเขื่อนแก่งกระจาน ก่อนถึงวงเวียนทางแยกที่จะไปโครงการชั่งหัวมัน ร้านนี้บรรยากาศดี พื้นที่เยอะ แต่งทีมคริสมาสต์เข้ากับบรรยากาศได้น่ารักดี เอสเพรสโซ่ปั่น ปริมาณไม่เต็มแก้ว ทำออกมาไม่สวย แต่รสชาติก็ยังคงความอร่อยเหมือนเดิมครับดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่อเมซอล
เมนูใหม่ อเมซอล คาเฟ่ เมนู ทีพีพี อเมซอล สปาร์คกิ้ง แก้วละ60บาท เป็นเมนูซ่าๆ ทานแล้วสดชื่อน หอมกลิ่นสตอเบอรี่ สีแดงคือสตอเบอรี่ สีม่วงคือ อัญชัน อร่อยลงตัว เมนูนี้ขายถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 ทุกสาขานะคะดูเพิ่มเติม
ร้านสะอาดกว้างขวางบริการดีค่ะ
แวะพาลูกสาวตัวเล็กตัวน้อยเข้าห้องน้ำคนคะ เราก็หาเครื่องดื่มเย็นๆดื่มกันสองคนตายาย ร้านนี้สาขานี้ตอนที่ไปคนไม่เยอะ พนักงานมาถ่านรูปให้เรา 1 คน เอากระเป๋าใส่ลูกสาววางบนโต๊ะเราก็ไปยืนถ่ายรูปเพราะไม่มีลูกค้า พอถ่ายเสร็จมีลูกค้าเข้า 2-3คนต่อเนื่องมพนักงานเลยต้องเข้าไปช่วยกันในเคาว์เตอร์คะ วันนี้สั่งเมนูประจำของคุณผู้ชาย คาปูปั่น อร่อยเข้มข้นเหมือนกันทุกสาขา #น้ำลิ้นจี่ จริงๆอยากกินชามะนาวแต่หมด เล...อ่านต่อ
ตอนมาทานร้านยังทำไม่เสร็จและรสชาติยังไม่เสถียร
ร้านกาแฟในปั๊มปตท ก็มีอยู่แบรน์เดียวนั้นแหละ ปตท.สาขานี้เหมือนเปิดมาได้ไม่นาน ทุกอย่างยังใหม่ๆอยู่ วันนี้เราแวะพักเติมน้ำมันเลยหาแวะซื้อกาแฟ เจอร้านประจำแบบนี้เลยต้องเลี้ยวเข้ามาชิม ก็เข้าไปปุ๊ปเหมือนร้านยังทำไม่เสร็จตอนไปประตูทางเข้ายังทำอยู่เลยของเกือบตกใส่หัว เราสั่งไป2อย่าง 1.ช๊อกโกแลตเย็น อันนี้ต้องบอกว่าหว๊านหวาน หวานเกิ้นเหมือนกินนมข้นเลย ส่วน2.ชาเขียวอันนี้ดีขึ้นมาหน่อย คือเข้าใจว่าเพิ่...อ่านต่อ