- รีวิว CHUM COFFEE (ร้านกาแฟ & Croffles) วิภาวดี 16

19 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆเป็นกันเองในซอยวิภาวดี 16
Chum Coffee Bar เป็นร้านสุดท้ายในซอยวิภาวดี 16 ที่จะมาแนะนำในครั้งนี้ค่ะ ร้านอยู่แถวปากซอยเลยโจ๊กบางกอกมาหน่อย เป็นร้านขนาดประมาณ 1 ห้อง ตกแต่งสบายๆสะอาดตามีที่นั่งเล็กน้อย สามาถจอดรถได้ริมถนนแถวหน้าร้านตามวันและเวลาที่กำหนดค่ะ เมนูจะมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee โดยจะเน้นที่กาแฟซึ่งมีทั้งแบบมาตรฐานและ slow bar พร้อมด้วยขนมอย่างมัฟฟินและครัฟเฟิลค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Cha-Thai Latte ชาไทยลาเต้แยกชั้นมาสีสวยดี รสจะไม่เข้มมากทานง่ายๆสบายๆไม่หวานจัด - Croffle สั่งแล้วร้านจะนำไปอบให้ใหม่อุ่นๆ มีโรยน้ำตาลก่อนอบเพิ่มความหวานและกรุบกรอบ แป้งเหนียวนุ่มใช้ได้ค่ะ ใครไม่สะดวกแวะมาที่ร้านก็สามารถสั่งเดลิเวอรี่กับเจ้าต่างๆได้นะคะ