4.3

รีวิว The View Bar Chiangmai

JJYY - BKK Street Food Lover
14 ต.ค. 2024
อาหารดี แต่บัวลอยเผือกธรรมดา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฟิชแอนด์ชิพส์, ลาบหมูคั่ว

The View Bar เป็นร้านในเครือ Good View รสชาติอาหารไทยถือว่าถึงเครื่อง เป็นที่ถูกใจ ทั้งลาบคั่ว คางกุ้งทอด ตำแซลมอนวาซาบิ ข้าวผัดสับประรด คอหมูย่าง ปีกไก่ทอด ฟิชแอนด์ชิปส์ แต่สำหรับเมนูบัวลอยเผือกที่สั่งมานี้ น่าจะเป็นแบบแช่เเข็ง เนื้อสัมผัสไม่ถูกปากเท่าไร ส่วนความหวาน ถือว่าหวานเกินไปสำหรับเรา ถ้าเธอมีโอกาสมาลอง อาหารคาวอยากแนะนำลาบหมูคั่วนะ เพราะถึงเครื่องมากเลยจ่ะ ส่วนเมนูของหวานลองสั่งอย่างอื่นได้นะ แต่ไม่ควรเป็นบัวลอยเผือกแบบเรา ENJOY! #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialist

Ap Ple
31 มี.ค. 2025
หนึ่งในตัวเลือกร้านอาหารตอนเย็น

The View bar ร้านดีดนตรีเพราะ ชอบตรงที่มีหลายโซนให้นั่ง ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือมาปาร์ตี้เฮฮาดื่มดริ้งค์กับเพื่อนฝูง ก็เลือกโซนตามความเหมาะสมได้เลย ส่วนอาหารรสชาติดีจัดจ้านถูกปาก วัตถุดิบดีสมราคา การบริการดีค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Parichat Khantarak
1 ม.ค. 2025
The view bar รวมโชค

บรรยากาศอบอุ่น จองโต๊ะก่อนจะดีที่สุดค่ะ จะได้เลือกโต๊ะได้ถูกใจ โซนครอบครัวที่มีเด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุ จะอยู่ห่างเวทีนิดนึงและอยู่ชั้นล่าง บริการดี ราคาไม่แพง รสชาติอาหารอร่อย จอดรถสะดวก รออาหารไม่นานดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2024
The view bar
Borripat Tonrak Saihom
12 มิ.ย. 2024
Party กับชาวเดือนมิย.
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูทอด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หมูมะแข่ว, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ, กุ้งผัดพริกเกลือ, ต้มแซ่บซี่โครงกระดูกอ่อน, เฟรนฟราย, เบียร์ทาวเวอร์

ร้านตั้งอยู่เส้นวงแหวนรอบสองแยกมีโชคโดยตัวร้านจะอยู่ซ้ายมือหน้าคอนโดเดอะเน็กซ์วันที่ร้านมีป้ายสังเกตเห็นได้ชัดที่จอดรถก็ค่อนข้างเยอะลักษณะร้านเป็นห้องแอร์ มีหลากหลายมุมตกแต่งได้ดีโดยมาครั้งนี้เรามีปาร์ตี้เล็กๆของชาวเดือนมิถุนาด้านเมนูเมนูอาหารที่เราสั่งมาปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวใหญ่คุ้มราคาทอดออกมาได้ไม่คุ้มน้ำมัน หมูมะแข่ว เมนูนี้ก็ถือว่าดี ปูนิ่มผัดพริกเกลือ ทำออกมาได้ดีกุ้งผัดพริกเกลือ หนึ่งเมน...อ่านต่อ

นางมารรีวิว
7 มี.ค. 2024
บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกตกครก, ข้าวผัดทะเล

The View Bar Chiangmai [ เชียงใหม่; ฟ้าฮ่าม ] ⏰ 17:00 - 00:00 น. ☎ 053-904406 🚗 มีที่จอดรถรองรับหลายคัน ร้านอาหารบรรยากาศดี การบริการดี ร้านกว้างขวางมีที่ให้เลือกนั่งหลายมุม มีดนตรีสดฟังเพลินๆ มีอาหารหลากหลายดี โดยส่วนตัวคิดว่าราคาค่อนข้างสูงไปหน่อย แต่อาหารอร่อยดี ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Tippy on the way
205512.4k
27 ก.พ. 2024
กินข้าว ฟังเพลง บรรยากาศผับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกชุบแป้งทอด

มาเชียงใหม่ หาร้านแฮงค์เอาท์ บรรยากาศผู้ใหญ่ๆ ไม่วัยรุ่นจ๋า เเนะนำร้านนี้เลย View bar ร้านนี้เค้าว่าในเครือ Good view พิกัดร้านอยู่ติดถนน บริเวณแยกรวมโชค มาช่วงเย็นๆ ก็จะได้บรรยากาศชิว กินข้าว ดูความอาทของร้าน มืดมาหน่อยก็เปลี่ยนเป็นบรรยากาศผับ มีนักดนตรีมาบรรเลงเพลงให้ฟัง อาหารที่นี่สไตล์ Good view จะสั่งขาหมูเยอรมันก็เบื่อเเล้ว เลยสั่งเมนูอื่นมาลอง หมูย่างจิ้มแจ่ว ปลาหมึกชุบแป้งทอด ส้มตำ แล...อ่านต่อ

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿