2.9

รีวิว Hatyai Signature Hotel

Ton Phuket
สระว่ายน้ำ อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2025
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ตัวโรงแรมอยู่ในทำเลที่ดี ห่างจากตัวเมืองออกมาเล็กน้อย ทำให้มีความเงียบสงบ แต่ก็สามารถเข้าถึงจุดสำคัญต่างๆของหาดใหญ่ได้โดยง่าย มีที่จอดรถให้เพียงพอและสะดวกสบาย ห้องพักสะอาดดี ได้มาตรฐาน แต่ในห้องน้ำ น้ำอุ่นจะเปิดได้เฉพาะฝักบัวจากบนหัวเท่านั้น ถ้าจากสายฝักบัวจะปรับไม่ได้ สิ่งที่สังเกตได้อีกอย่างก็คือ ตำแหน่งของสระว่ายน้ำ ผมว่าเขาออกแบบไว้ไม่ดี มันจะต้องเดินผ่านรีเซฟชั่น ซึ่งมันดูไม่เหมาะ และตัวสระเองใช้กระเบื้องโทนสีดำ มองแล้วมันไม่ค่อยสวย มันดูน่ากลัว แต่ก็มีต้นไม้ใหญ่โดยรอบ ให้อารมณ์เหมือนกับว่ายน้ำอยู่ในแหล่งน้ำธรรมชาติ สำหรับไลน์บุฟเฟ่ต์ ได้มาตรฐาน American Breakfast ครบทุกอย่าง แล้วก็แซมด้วยอาหารไทย โดยรวมแล้วคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปครับ

ห้องน้ำ
ห้องน้ำ