Reviews of Cocoro Cake Cafe Kohyor Kohyor

14 Jan 2022
views 558
Cocorocake เค้กจากเกาะยอ

cocorocake เค้กจากสงขลาเกาะยอ กล่องนี้ได้เป็นของฝากมาค่ะ เป็นเค้กที่มีหลากหลายรสดีค่ะ มีผลไม้ชื่อแปลกๆหลายรสให้ลองค่ะ แต่รสชาติไม่แปลกนะคะ ตัวเค้กนุ่มไม่มาหเท่าไหร่ มีเนื้อผลไม้เล็กน้อย อร่อยลงตัวค่ะ แพกเกจดี เหมาะเป็นของฝากจากเกาะยอ สงขลา

Other

Reviews by Customers
Sort
Hot
2 Nov 2022
views 503
ร้านเค้กจากผลไม้ท้องถิ่น
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Light Mango Cake, เค้กจำปาดะ

ร้านเค้กร้านนี้อยู่ตรงเส้นเกาะยอค่ะ อป็นคาเฟ่แนวไม้ๆ มีเครื่องดื่มและเค้กให้บริการเยอะเลย นอกจากนี้ยังมีขนมของฝากให้เลือกซื้อด้วยนะ จุดเด่นคือ ร้านทำขนมเค้กจากผลไม้ท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นจำปาดะ มะม่วงเบา ละมุด ขนุน หรือพวกถั่วต่างๆ แนะนำให้ทาน เค้กมะม่วงเบา รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยลงตัวมากค่ะ ส่วนเค้กจำปาดะ อันนี้เนื้อเค้กนุ่มละมุน จำปาดะหอมหวานอร่อยลงตัวมาก ไม่ฉุนเลย อยากให้มาลองนะ รับรองติดใจSee more

15 Oct 2020
views 665
ของฝากจากเกาะยอ . . . จำปาดำซิกเนเจอร์
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Round Cake Jackfruit Champada Cake, ท็อฟฟี่จำปาดะเค้ก, เค้กจำปาดะแมคคาเดเมียคาราเมล, Champedak Almond Cake

เป็นร้านคาเฟ่ที่ขายเค้กจำปาดะ ผลไม้ขึ้นชื่อจากภาคใต้ตอนล่าง ซึ่งอยากบอกว่าขนุนกับจำปาดะมันแตกต่างกันนะจ๊ะ บรรยากาศร้านใหม่จะมีคาเฟ่ด้วย เรานี่แอบเล็งไว้ตั้งแต่ปีก่อน แต่ไม่มีโอกาสได้แวะกินสักที วันนี้ได้ขับรถมาเกาะยอเองคนเดียว ชิลล์ไปถึงไหนไหนถึงกันและได้แวะซื้อเค้กเป็นของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปตั้งสองกล่องใหญ่ เค้กจำปาดะขนุน (100.-) เป็นเมนูออริจินัลของทางร้านเลย เนื้อชิฟฟ่อนนุ่มๆ มีความหอมข...read more

6 Nov 2020
views 1,082
หลังจากปรับปรุงใหม่ ลูกค้าแวะไม่ขาดสาย

จริงๆร้านเปิดมานานแล้วล่ะ แต่เหมือนยังไม่บุกตลาดมากเหมือนทุกวันนี้ ตอนนี้ขยายร้านใหญ่ขึ้น ติดๆกับบริเวณเดิม ทำที่จอดรถหน้าร้านไดั 4-5 คัน โลโก้ร้านขนาดใหญ่เห็นแต่ไกล มุมสะดุดสายตาเป๊ะ แถมมีป้ายโฆษณาตามถนนใกล้เคียง ในส่วนของกินก็เพิ่มความหลากหลายขึ้น แต่ signature ที่พลาดไม่ได้ก็ยังคงเป็นเค้กที่มีส่วนประกอบของจำปาดะ กาแฟก็มีเมนูมากขึ้น มึโต๊ะให้นั่ง จากเดิมที่เน้นลูกค้าแบบซื้อกลับบ้านSee more

อันนี้อร่อย
13 Oct 2023
views 167
รัานเบอเกอรี่ที่เกาะยอ ดังสุดก็ขนมที่ทำจากจำปาดะหรือขนุน ผลไม้ท้องถิ่น เป็น signature ของรัานนี้ ขายดี ตอนนี้ขยาย 4 สาขา
Favourites: เค้กจำปาดะ
3 Apr 2021
views 750
เมนูถั่วเย็นนมสดปั่นของทางร้านอร่อยมาก เป็นเมนูเฮลตี้ คนลดน้ำหนักก็ดื่มได้ สามารถบอกได้ หวานมากน้อย แนะนำเมนูนี้ค่ะ
เมนูถั่วเย็นนมสดปั่นของร้านอร่อยมาก เป็นเมนูเฮลตี้ คนลดน้ำหนักก็ดื่มได้ สามารถบอ

Ruyi Cha Juti-Hatyai สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!
Café Nescafe Small Market Klong5
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5
คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น