- รีวิว Winter Woods ข้างวัดศรีทรายมูลเชียงราย

28 มิ.ย. 2021
อาหารปิ้งย่าง สไตล์อเมริกัน
เนื้อย่างเร้กเก้ เนื้อวัวย่างกับเครื่องเทศและพริก 3 สี ซี่โครงหมูย่างบาบีคิว ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะที่ย่างด้วยเตาถ่าน ทำให้ได้กลิ่นที่หอมควัน ถ้าได้นั่งทานที่ร้านน่าจะมีความสุขมากๆค่ะ ด้วยบรรยากาศร้านที่เป็นกันเองแบบโอเพ่นแอร์ ทำให้นึกถึงการทานบาบีคิวในสวนกับครอบครัวและเพื่อนๆที่ได้นั่งพูดคุย หัวเราะกันค่ะ

2 ก.ค. 2021
มีความสุข
ทานเนื้อเร้กเก้ และ ซี่โครงบาบีคิว อร่อยกลมกล่อม ร้านช่วงนี้เป็นแบบจองล่วงหน้า ช่วงเวลาละ 1 โต๊ะ ไม่เกิน 8-10 คน ทานสบายๆเป็นกันเอง เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ สามารถสั่งล่วงหน้าได้เช่นกัน ราคาไม่แรง อิ่มมากดูเพิ่มเติม