รีวิว เจ๊ต้อย

Note Iron Wok
10 พ.ย. 2022
ลูกชิ้นปลากราย เหนียว หนึบ นุ่ม โบ๊กเกี้ยอร่อย สดชื่น

อายุน้อย💯กิโล กับก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายเจ๊ต้อย 😋😋😋 🌟🌟🌟🌟 ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่ ลูกชิ้นปลากรายส่งตรงจากนครสวรรค์ หนึบ เหนียว นุ่ม เนียน มีกลิ่นปลากรายเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผมสั่งต้มยำรสอ่อนหวานเติมน้ำตาลเพิ่มเข้าไปพอดีไม่ต้องเติมตัวอื่นเพิ่ม ได้ซุปลูกชิ้นปลากรายมาเพิ่ม ทำให้รู้เลยว่าลูกชิ้นดี เนียน เหนียวนุ่ม หนึบ ซุปหอมกลิ่นกระดูกหมู รสชาติเข้มข้นแบบเช็งๆซดร้อนๆเพลินมาก เสียดายทอดมันปลากรายหมดเสียก่อน ก่อนกลับตบท้ายด้วยโบ๊กเกี้ย ขนมหวานคล้ายเต้าทึงน้ำลำใยแต่ใส่โบ๊กเกี้ยเข้าไป โบ๊กเกี้ยคือขนมหวานของคนจีนไหหลำ เอาแป้งไปนวดแล้วปั้นเป็นเส้นๆคล้ายเส้นลอดช่อง สัมผัสเหนียว หนึบ ผสมกับน้ำลำใยหวานและเครื่องเคราอื่นๆ ตักเพลินมากครับ อร่อย 💰50 ⏰ 09.00-15.00 ☎️0928742626 📍 https://maps.app.goo.gl/mT9sNgu6akRsDoSK8?g_st=ic