รีวิว หญิงแต๋ว อรทัย
อร่อยครับ เด็ดที่เย็นตาโฟ และมีขนมหวานหอมอร่อยครับ

ชอบไอศครีมรวมมิตร ก๋วยเตี๋ยวพอทานได้แป้งเยอะไปนิด
ร้านแต๋ว ในตลาดอรทัยนี่คนเยอะทุกวันค่ะ โดยเฉพาะวันธรรมดา มีทั้งเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รวมมิตร ไอศครีม วันนี้สั่งหมี่กรอบเย็นนาโฟมาลอง กินไปได้สักพักเริ่มอิ่มเพราะมีแต่แป้ง แป้งเยอะค่ะ หาพวกที่เป็นโปรตีนน้อยมาก ไม่รู้ทำไมไม่เหมือนเมื่อก่อน รู้สึกเมื่อก่อนจะอร่อยกว่านี้นะคะ ตอนนี้ทานแล้วไม่ค่อยอร่อย ตัวเส้นหมี่กรอบกรอบดีค่ะ แต่พอทานๆไปมันจะเริ่มอืด ไม่อร่อย เครื่องเคียงพวกเต้าหู้ ลูกชิ้นปลาก...อ่านต่อ
เย็นตาโฟเจ้าเก่าของจ.แพร่
ตอนกลางวันจำได้ตั้งแต่สมัยเรียนประถมเลยค่ะร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตลาดอรทัยที่จอดรถหน้าร้านไม่มีต้องจอดแถวๆหน้าโรงหนังธนารุ่งโรจน์ (ปิดไปแล้ว) เย็นตาโฟอร่อย เส้นไม่เยอะดีค่ะ ครบเครื่อง ร้านดูสะอาดเครื่องปรุงสดใหม่ และที่พลาดไม่ได้คือไอศรีมวนิลลา ลูกชิดของโปรด และสลิ่มที่ทางร้านทำเอง นอกจากนี้ยังมีไอศครีมรสอื่นๆ และของหวานรวมมิตร ทับทิมกรอบอีกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟรสเด็ด
ร้านนี้เย็นตาโฟอร่อยมีขนมหวานด้วยดูเพิ่มเติม