- รีวิว Homie Beans&baker สืบศิริ

คาเฟ่พัฟสติ้ก มีมากกว่าขนม
สำหรับร้าน homie ร้านนี้หน้าร้านจะเห็นรูปพัฟสติ้กเลย เรียกว่าเป็นคาเฟ่พัฟสติ้กก็ได้ นอกเฟนือจากนี้เราเป็นคนไม่ติดขนมเลยสั่งแต่เครื่องดื่มค่ะ เป็นคาปูเย็น 1 แกเว มองไปรอบ ๆ ร้านเค้าทำน่ารักดีนะคะ มีโซนหลังร้านด้วยเดินออกไปถ่ายรูปได้ ภายในร้านอบอวนไปด้วยกลิ่นขนม ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 50 บาท ส่วนพัฟสติ้กนั้น ชิ้นละ 30 บาท หากเพื่อนคนไหนอยากลองแวะมชิมตีงมาได้เลย ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับร้าน อันยองเลยนะ เส้นชลประทานอ่ะ ที่จอดจอดหน้าร้านได้เลยค่ะ

คาเฟ่คิ้วท์ๆเส้นสืบศิริ
Homie Cafe คาเฟ่ร้านน่ารักที่สืบศิริ ร้านปรับปรุงใหม่ คราวนี้จัดเต็มเครื่องดื่ม ขนม อาหาร อันนี้รีวิวย้อนหลังมาช่วงคริสมาสต์ ที่ร้านเลยมีลุงซานต้าโหนร้านไว้อยู่ เครื่องดื่มที่สั่งเป็น Dalgona Coffee กาแฟหอมหวานกำลังดี ส่วนเมนูอื่นเดี๋ยวโอกาสถัดไปจะมาลองนะครับดูเพิ่มเติม
puff stix อร่อย Homie
Homie puff &Milk ร้านพัฟสติ๊กอร่อยๆถนนสืบศิริ ใกล้โรงแรมรายาแกรนด์ จอดรถข้างทางหน้าร้านได้ ร้านสีแดงตกแต่งน่ารักบรรยากาศดูอบอุ่น มีขายทั้งพัฟเจ้าดังสระบุรีและเครื่องดื่มหลายอย่าง มีรสให้เลือกทั้งoriginalและรสใหม่ๆน่าลองทั้งนั้น เราเลือก รสoriginal ,ไก่ผัดผงกะหรี่ ,สาหร่าย ,ทูน่าเบคอน (ชิ้นละ30) รอไม่นานพนักงานจัดใส่ถุงเรียบร้อย กลับไปทานที่บ้านยังอุ่นๆอยู่เลย แป้งบางกรอบไส้เยอะอร่อยทุกรส ร...อ่านต่อ
Puff Stick เจ้าดังจากสระบุรี้!
'homie - Puff & Milk' คาเฟ่สไตล์โฮมมี่เปิดใหม่ บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ตั้งอยู่แถวๆ ถ.สืบศิริ ก่อนถึง รร.รายาแกรนด์ เยื้องๆ กับร้านอันยอง พิกัด https://maps.app.goo.gl/SHLjSmsvF1U1s4GJ6 ร้านเปิด วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 17.30 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00 - 19.00 น. จอดรถริมถนนหน้าร้าน มีที่นั่งในร้าน แต่ไม่เยอะนะ เพจร้าน https://www.facebook.com/homie.PuffMilk...อ่านต่อ