3.9

รีวิว ร้านข้าวต้มเต็กโต้รุ่ง

boy
3.9k256724
9 ม.ค. 2017
ร้านข้าวต้มในเมืองสิงห์บุรีที่คนเยอะตลอด

สั่งผัดแขนงหมูกรอบมากินรสชาติดีมาก ผักแขนงกรอบอร่อยผัดไหม้นิดๆมีกลิ่นกะทะ หอมมาก ว่าจะให้ห้าดาวแล้วเพียงแต่ต้มยำปลากระพงที่ต้มยำรสชาติดีมากแต่ปลากะพงดันไม่ค่อยสดซะนี่ เละๆ เจ้าของบอกปลากะพงจากห้างจะเป็นอย่างนี้ เลยให้โดยรวม3ดาว ถ้าสั่งเป็นต้มยำกุ้งน่าจะดีกว่านี้

ต้มยำปลากระพง
6 ม.ค. 2015
ร้านข้าวต้ม กินง่าย กินเร็ว อร่อยถูกปาก

Jojo BarOil
1 ส.ค. 2024
ร้านข้าวต้มริมทาง รสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนามเลี้ยบผัดหมูสับ, หมูสับผัดไข่เค็ม, ยำสามเกลอ, ต้มยำปลากะพงน้ำข้น

ร้านข้ามต้ม หิวๆนี้แวะมาจัดเลยครับ ระหว่างเดินทางกลับเข้ากรุงเทพ เย็นค่ำเราเลยแวะจัดให้อิ่มท้อง สบายพุงซะหน่อยครับ จอดรถริมถนนแถวนั้นเลยครับ เดินมาเลือกที่นั่ง ดูเมนู พี่ที่ร้านบริการไวมาก จดๆยังไม่เสร็จเลย อาหารมาเสิร์ฟแล้วครับ ตกใจเลยทีเดียว อาหารอย่างไว "หนามเลี้ยบผัดหมูสับ" มาเสิร์ฟก่อนเลย ยังไม่ทันส่งรายการเลย วางที่โต๊ะแล้ว สีสันน่ากินเลยครับ มาอุ่นๆ ไม่ได้ทำไว้นานแล้วด้วย แสดงว่ายังใหม่...อ่านต่อ

Pattanun K
24 มิ.ย. 2018
ร้านเก่าแก่ รสชาติที่คุ้นเค้ย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำคะน้ากุ้งสด

ร้านเปิดมานานเกือบ 20 ปี เป็นร้านข้าวต้มโต้รุ่งที่กินมาตั้งแต่เด็ก และรสชาติยังคงที่เสมอ เมนูแนะนำที่มาต้องสั่งทุกครั้งคือหนามเลี้ยบ มีหมูสับผัดกับหนามเหลียบ รสชาติเผ็ดนิดๆ มีกระเทียบฝานบางกรุบๆพอประมาณ มีความน่าตื่นเต้นของโชว์ผักบุ้งไฟแดงเมื่อมีคนสั่ง และเจ๊เจ้าของร้านใจดีน่ารัก มีโทนเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ "โต๊ะสองผัดผักบุ้งเฮีย"ดูเพิ่มเติม

Naidear Tongsawas
29 ส.ค. 2020
สามคน ห้าอย่าง ปริมาณมาก​ทุกจาน อาหารเร็วจี๋​ ไม่ต้องรอนาน จำนวนลูกค้า​ค่อนข้างเยอะ ทั้งที่ร้าน และรอรับกลับบ้าน​

มาสามคน สั่งอาหารห้าอย่าง อาหารได้รับปริมาณมาก​ทุกจาน ออกอาหารเร็วจี๋​ ไม่ต้องรอนาน จำนวนลูกค้า​ค่อนข้างเยอะ ทั้งที่ร้าน และรอรับกลับบ้าน​ บริการดีมาก เร็วทุกคน​ไม่หงุดหงิด​ รสชาติ​ของอาหารดี มาตรฐาน​ร้านข้าวต้ม... ไฟลุกท่วม เสน่ห์​ของ​ที่นี่ดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2017
จัดไปอีกครั้ง โต้รุ่ง

เต็กโต้รุ่ง จัดไปอีกเรื่อย สำหรับร้านนี้ กินได้ไม่เบื่อ อาหารหลากหลาย ้รวดเร็วทันใจ เดินหน้าร้าน ตะโกนสั่ง นั่งเก้าอี้ปุ๊บ อาหารมา 55555 เร็วเฟร่อออ 4Gสุดดด อาหารที่กินก็คล้ายๆเดิม ผัดคะน้าหมูกรอบ หมูแดดเดียว ยำปลาสลิด ไข่้เจียว หมูสับไข่เค็ม แคนงผัดน้ำมันหอย อร่อยเหมือนเดิมจ้าาาดูเพิ่มเติม

11 ต.ค. 2016
เร็วเฟ่อร์
31 ธ.ค. 2014
เป็นร้านเล็กคุณภาพคับไซส์ ราคาน่าคบหาค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลากระพง, ปลาหมึกผักไข่เค็ม, ยำปลาสมุนไพร

ร้านเล็กข้าวต้มโต้รุ่ง เป็นร้านข้าวต้มโต้งรุ่งตั้งร้าน17.30-3.00น. คุณน้าเจ้าของร้านอัธยาศัยดีค่ะ ที่สั่งทุกครั้งที่มาคือ ต้มยำน้ำใสปลากระพง ยำปลาสมุนไพร ถั่วงอกผักหมูใส่เต้าหู้ทอด ปลาหมึกไข่เค็ม>> แนะว่าเด็ดถึงจะไกลทะเล แต่สดกว่าไปกินที่หัวหินอีกค่ะ ต้นอ่อนทานตะวันผักหมูสับ>>อร่อยอ่ะ ต้มโคล้งปลาเนื้ออ่อนอร่อยได้โล่ค่ะ ร้านจะอยู่ในตัวเมืองสิงห์ ตรงข้ามเซเว่น เลยห้างไชยแสงมาประมาณ50เมตรค่ะดูเพิ่มเติม

ปลาหมึกผัดไข่เค็มยำปลาสมุนไพรถั่วงอกผัดหมูสับเต้าหู้ทอดต้นอ่อนทานตะวันหมูสับต้มยำปลากระพงหน้าตาร้านค่ะ เผื่อหาไม่เจอ

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม