- รีวิว กุ๊กปุ๋ย อาหารตามสั่ง

รีวิว กุ๊กปุ๋ย อาหารตามสั่ง
กุ๊กปุ๋ย อาหารตามสั่ง
ร้านกุ๊กปุ๋ย อาหารตามสั่ง อยู่ข้างในซอย แถวฝั่งตรงข้ามเซี่ยงตึ้ง เป็นร้านเล็กๆ นั่งทานที่ร้านได้ สั่งเป็นเมนูข้าวคลุกกะปิ ให้ปริมาณมาเยอะพอควร 1กล่องอิ่มๆ หมูค่อนข้างหวาน ข้าวแชะเล็กน้อย สามารถเขียนสั่งไว้ก่อนได้ รอไม่ได้นานมาก ราคาเหมาะสม ไม่ได้แพง

เป็นร้านตามสั่งที่รสชาติระดับโรงแรมเลยค่ะ 👍🏻👍🏻
อีก1ร้านเด็ดที่ต้องลอง 🤩🤩 #ร้านกุ๊กปุ๋ย เป็นร้านอาหารตามสั่ง -ผัดยากิโซบะรวมมิตร โปะหมูเท็มปุระ2ชิ้น=100บาท -คะน้าหมูทอดไข่ดาวราดข้าว =70บาท อร่อยถูกปาก ทั้ง2เมนูที่สั่งเลยค่ะ 😋😋 วัตถุดิบดี ราคามาตรฐานทั่วไป เจ้าของร้านใจดี 👍🏻👍🏻 #หาดใหญ่มีแต่ของกินอร่อย 📍พิกัด ถนนบุญรองอุทิศ2 (ซอยตรงข้ามเซี่ยงตึ้ง)ดูเพิ่มเติม
ตามสั่งสารพัดสั่ง หลากหลายเมนู
ร้านอาหารตามสั่งที่เปิดตั้งแต่เที่ยง ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามเซี้ยงตึ้ง มีเมนูหลากหลายมาก ย้ำ!ว่ามากจริงๆ และแต่ละเมนูดูน่าลองไปหมด แต่เราขอลองเมนูเส้นๆก่อนจ้า เส้นใหญ่ผัดซี่อิ้ว ผัดมานัวๆ เค็มๆนิดๆ หวานหน่อยๆ ถ้าใครชอบรสจัดจ้านต้องปรุงเพิ่มนะคะ สุกี้ไก่แห้ง ที่ร้านใส่วุ้นเส้นไม่เยอะ เน้นผัดกระหล่ำกับผักบุ้งแบบตัดเต็ม รสชาติเค็มไปนิด แต่นัวๆ โดยรวมเราว่าพอทานได้ แต่อาจจะมีเมนูอื่นที่อาจจะดีงาม...อ่านต่อ
ข้าวคลุกกะปิ
อยากกินข้าวคลุกกะปิ ทำไมนึกออกแต่ร้านนี้เลยต้องมาร้านนี้ ร้านนี้จะทำใหม่ๆให้เลย เึยเจอบางร้านคือเอาข้าวไปผัดกับกะปิไว้แล้วเลยไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ แต่ร้านนี้คือผัดจานต่อจานเลย เลยหอม ข้าวนุ่มไม่แข็ง เครื่องก็เยอะดี อีกเมนูที่มาลองคือข้าวผัดน้ำพริกกะปิ อันนี้ไม่เผ็ดมาก ผัดใส่หมู รสชาติกลมกล่อมดีดูเพิ่มเติม
ตามสั่งร้านที่เด็กชอบ
ข้าวผัดอเมริกัน เมนูเด็กน้อย ส่วนตัวเฉยๆ แต่เคยกินเมนูอื่นๆก็อร่อยดีค่ะ ข้าวผัดหมูทอดอร่อย ข้าวหมูหวานก็อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง เมนูให้เลือกเยอะดีค่ะ ร้านอยู่ในซอย หาที่จอดยากนิดนึง โต๊ะริมถนนจะนั่งสลายคืะ ลมโกรกดีดูเพิ่มเติม
ตามสั่ง ทำไว รสชาติดีเลย
ร้านนี้เข้ามาในซอยนิดนึง อยู่แถวเซียงตึ๋ง ซอยเดียวกับ u hotel hatyai เป็นร้านตามสั่งที่มีครัวอยู่ด้านหน้า คนพลุกพล่าน เข้ามาซื้อกลับบ้าง ทานที่ร้านบ้างเกือบจะตลอดเวลา แต่ทำเร็ว รอไม่นาน สั่งต้มยำปลากระป๋อง รสต้มยำกลมกล่อม ไม่เผ็ด จะออกไปทางเปรี้ยวมากกว่า เห็ดที่ใส่มาต้มกรุบดี ส่วนอีกจานเป็นกระเพราะทะเล มีกุ้งกับปลาหมึก ไม่คาวนะ ถือเป็นร้านตามสั่งคุณภาพโอเคอีกร้านนึงในหาดใหญ่ ทานไปกับสองอย่าง ข...อ่านต่อ