4.4

รีวิว อินซอย by Mellow Coffee ั

Dew Rungtiwa
1 ส.ค. 2017
กาแฟอร่อยราคาน่าคบหา ไม่ไกลจากตัวเมืองเท่าไหร่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่, มอคค่าเย็น

ร้านตั้งอยู่ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม หน้าหอเดอะกัส เข้าซอยก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นก่อนถึงปั้ม ปตท ข้างคลีนิกริมเวียง กาแฟราคาหลักสิบแต่รสชาตเทียบเท่ากาแฟราคาหลักร้อย เมนูโปรดคือ มอคค่าเย็น นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวาน บานอฟฟี่กล้วยหอม ช็อคโกแลตเน้นๆ หวานพอดี เค้กผลไม้ตามฤดูกาล

อร่อยสไตล์ by NB
29 ก.ย. 2015
ชิมร้านเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cookie & Cream Milk, honey toast, เค้กช็อคโกแลตเรด เวลเวท

มีน้องนัดให้ไปหาที่หอ บอกให้รอที่ร้านกาแฟใต้หอ ร้าน mellow เป็นร้านกาแฟเล็กๆอยู่ด้านล่างหอพัก The gust ภายในร้านมีที่นั่งไม่มาก รับรองลูกค้าได้ไม่เกินสิบคน มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor วันทึ่เราไปชิม เจ้าของร้านแจ้งว่าเพิ่งใหม่ได้อาทิตย์กว่าๆ ถ้ามีสิ่งใดที่ต้องปรับปรุงฝากให้แนะนำด้วย เราไปถึงที่ร้านช่วงบ่ายๆ ซึ่งเราจัดเต็มไปแล้วทั้งวัน จึงไม่ได้สั่งเยอะ เรามองดูเมนูเครื่องดื่มมีน่าสนใจหลา...อ่านต่อ

17 พ.ค. 2016
หาอะไรเย็นๆๆดับร้อนกัน👍👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส่วนตัวดื่มชาพีช จ้าววว

ร้อนๆๆอย่างนี้หาอะไรเย็นๆๆกันจ้าวว ชาเขียว. ชาไทย ชานมเผือก ชาน้ำผึ้ง ฯลฯ เสริฟพร้อมเค๊กลำลำ รึจะเป็นฮันนี่โทรส ภูเขาไฟ จะมานั่งชิลล์ๆคนเดียว รึจะกับครอบครัวพักผ่อน อาจจะคนรู้ใจ หรือนั่งทำงานคุยธุรกิจ หน้าหนาวก้อมานั่งรสชาติกาแฟกลมกล่อม 👍👍👍👍😘😘ดูเพิ่มเติม

16 พ.ค. 2016
กาแฟกลมกล่อม เบเกอรี่สดและใหม่ทุกวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสดเย็น กาแฟ

อีกหนึ่งทางเลือก ร้านการแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ให้หอ the gust เชียงใหม่ อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงเล็กน้อย บรรยาร้านอบอุ่น เจ้าของร้านเป็นกันเอง มีกาแฟ เครื่องดื่มให้เลือกมากมาย นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีเบเกอรี่ทำเอง สดและใหม่ทุกวันดูเพิ่มเติม

Mam Pimpirut
21 ต.ค. 2019
แนะนำ ขนมอร่อยๆ นะคะ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ