- รีวิว อินซอย by Mellow Coffee ั

กาแฟอร่อยราคาน่าคบหา ไม่ไกลจากตัวเมืองเท่าไหร่
ร้านตั้งอยู่ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม หน้าหอเดอะกัส เข้าซอยก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นก่อนถึงปั้ม ปตท ข้างคลีนิกริมเวียง กาแฟราคาหลักสิบแต่รสชาตเทียบเท่ากาแฟราคาหลักร้อย เมนูโปรดคือ มอคค่าเย็น นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวาน บานอฟฟี่กล้วยหอม ช็อคโกแลตเน้นๆ หวานพอดี เค้กผลไม้ตามฤดูกาล

ชิมร้านเปิดใหม่
มีน้องนัดให้ไปหาที่หอ บอกให้รอที่ร้านกาแฟใต้หอ ร้าน mellow เป็นร้านกาแฟเล็กๆอยู่ด้านล่างหอพัก The gust ภายในร้านมีที่นั่งไม่มาก รับรองลูกค้าได้ไม่เกินสิบคน มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor วันทึ่เราไปชิม เจ้าของร้านแจ้งว่าเพิ่งใหม่ได้อาทิตย์กว่าๆ ถ้ามีสิ่งใดที่ต้องปรับปรุงฝากให้แนะนำด้วย เราไปถึงที่ร้านช่วงบ่ายๆ ซึ่งเราจัดเต็มไปแล้วทั้งวัน จึงไม่ได้สั่งเยอะ เรามองดูเมนูเครื่องดื่มมีน่าสนใจหลา...อ่านต่อ
หาอะไรเย็นๆๆดับร้อนกัน👍👍
ร้อนๆๆอย่างนี้หาอะไรเย็นๆๆกันจ้าวว ชาเขียว. ชาไทย ชานมเผือก ชาน้ำผึ้ง ฯลฯ เสริฟพร้อมเค๊กลำลำ รึจะเป็นฮันนี่โทรส ภูเขาไฟ จะมานั่งชิลล์ๆคนเดียว รึจะกับครอบครัวพักผ่อน อาจจะคนรู้ใจ หรือนั่งทำงานคุยธุรกิจ หน้าหนาวก้อมานั่งรสชาติกาแฟกลมกล่อม 👍👍👍👍😘😘ดูเพิ่มเติม
กาแฟกลมกล่อม เบเกอรี่สดและใหม่ทุกวัน
อีกหนึ่งทางเลือก ร้านการแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ให้หอ the gust เชียงใหม่ อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงเล็กน้อย บรรยาร้านอบอุ่น เจ้าของร้านเป็นกันเอง มีกาแฟ เครื่องดื่มให้เลือกมากมาย นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีเบเกอรี่ทำเอง สดและใหม่ทุกวันดูเพิ่มเติม
แนะนำ ขนมอร่อยๆ นะคะ