3.0

รีวิว แซ่บ8แสน เชียงใหม่

หมูน้อยแสนซน
14 ก.ค. 2019
มาเพื่อกินตำกระท้อน

เนื่องจากวันนี้อยากกินตำกระท้อนมากๆมาหลายวันแล้วก็เลยตะเวนหาจนเจอร้านนี้สั่งเป็นตำกระท้อนแล้วก็หมูน้ำตกมากินรสชาติก็พอได้อยู่ค่ะส่วนกระท้อนนั้นยังสุกไม่เต็มที่เปรี้ยวไปหน่อยแต่ถ้าถามถึงเรื่องรสชาติก็อร่อยดีค่ะ

Euston
9.4k8k62.4k
12 ก.ค. 2019
ให้เยอะมากราคาถูก

ร้านอาหารอีสานเล็กๆที่บังเอิญผ่านมาแล้วแวะรับประทานดูมีเมนูให้เลือกเยอะพอสมควรวันนี้สั่งมา เป็นตำกระท้อนอันนี้รสชาติน้ำส้มตำนั้นดีนะครับอร่อยแต่ว่ากระท้อนเปรี้ยวไปหน่อยเปรี้ยวมากกินรวมกันแล้วรู้สึกเปรี้ยวโดดถ้ากระท้อนหวานอร่อยกว่านี้จะเป็นการที่เพอร์เฟคเลยส่วนเมนูไก่ย่างนั้นก็ ok ครับมีบางส่วนไม่ไปหน่อยแต่ก็เขี่ยออกได้นุ่มไม่ถึงกับนุ่มมากตามสไตล์ไก่ย่างทั่วไปไม่ได้มีสูตรพิเศษอะไรส่วนเมนูหมูน้ำต...อ่านต่อ

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา