รีวิว White House Hotel
โรงแรมสวย ราคาย่อมเยาว์ อยู่ริมถนนเส้นหลัก
มาแวะพักที่ตาก แนะนำโรงแรมไวท์เฮาส์ ตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง ที่จอดรถก็เยอะมาก ตัวโรงแรมมี3ชั้น ไม่มีลิฟท์นะจ๊ะ อาหารเช้ามีทั้ง แบบ อาหารไทย ข้าวต้ม ขนมปัง และแบบอเมริกันเบรคฟาสต์ ที่สำคัญอร่อยด้วย ที่นอนนุ่ม นอนสบายมาก แต่ติดที่กลิ่นท่อในห้องน้ำนี่ล่ะ 😆

ดีที่สุดในย่านนี้แล้วแหล่ะ สะดวก ติดถนน ที่จอดรถเยอะ
โรงแรมที่ตั้งโดดเด่น เห็นชัด เพราะอยู่ติดถนนเลยทีเดียว ห้องพักเยอะ ที่จอดรถสะดวกมาก มีอาหารเช้า ราคาก็เริ่มต้นที่ 850 บาท/คืน โดยส่วนตัวหากมาทำงานก็พักที่นี่ เพราะสะอาดดี แต่ว่าอาหารเช้าก็ธรรมดาไม่โดดเด่นอะไรนะดูเพิ่มเติม
ขับผ่าน แต่ล้ามากแล้ว แวะนอนซะเลย
ตอนแรกจะไปกำแพงเพชรค่ะ แต่ดึกมากแล้ว ออกจากสุโขทัยมาช้าไปหน่อย และวันนี้แวะร้านเถียงนาด้วย ทำให้เย็นมาก ขับผ่านที่นี่ เลยตัดสินใจนอนพักที่ตาก 1 คืนค่ะ ไม่ได้ทำการจองล่วงหน้าไว้ก่อน 💰 ราคาห้องพัก: 💸 ห้องพักมี 3 ชั้น ไม่มีลิฟต์ เราเลือกชั้น 1 ชั้นล่างเลยแล้วกัน ที่เคาน์เตอร์จะมีแผนผังห้องพักให้ ตอนนั้นก็ดึกมาก เลือกไปก่อน ได้ห้องราคา 800 บาท มีอาหารเช้าด้วยแถมออกใบกำกับภาษีได้อีกด้วย ดีจัง...อ่านต่อ
พักครั้งแรก ก็คันทั้งตัว ทั้งคืน แถมยังเจอพนักงานเสิร์ฟมารยาทแย่อีก 🙄🙄😡😠🤬
เห็นรีวิวพวกนักเดินทาง ต่างก็บอกว่าที่นี่สะอาด พนักงานดี เลยลองจองมาพักดู ราคาที่ได้ไม่แพงมาก รวมอาหารเช้า ที่นี่ไม่มีลิฟต์ เพราะมีแค่ 3 ชั้น (อย่าเอาเป๋าใบมหึมา มาหล่ะ) ห้องที่นี่ใหญ่เลยแหละ มีระเบียงที่กว้างพอสมควร พนักงานต้อนรับดีเลยทีเดียว ห้องน้ำโอเคนะ แต่ควรทำที่กั้นระหว่างฝั่งเปียกกะฝั่งแห้ง ให้มีขนาดใหญ่กว่านี้ น้ำกระเซ็นออกมาหมดเลย ด้วยความโชคร้าย ที่นอนและเครื่องนอนของห้องที่พัก ทำให้...อ่านต่อ
ถ้าพักกลางทางแนะนำ
โรงแรมมีห้อง3ราคา ไม่มีลิฟ ห้องเริ่มต้น 850 ห้องดีลักษ์ 1500 ห้องวีไพี 2500 รวมอาหารเช้า ที่จอดรถกว้าง และสามารถนำรถไปจอดหน้าห้องได้ในกรณีที่พักชั้น1 มีสระว่ายน้ำ รับจัดงานเลี้ยง ห้องพักสะอาด เราพักห้องราคา1500 มีร้านอาหารหน้าโรงแรมราคาไม่แพง รสชาติอาหารก็ดีดูเพิ่มเติม