3.8

รีวิว GODIVA เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 2

MiNi
14 ธ.ค. 2018
มาตามโปรโมชันชาไข่มุก 2 แก้ว ในราคา 200 บาท

กระแสชาไข่มุกมาแรง จนร้านที่เน้นๆ ช็อกโกแลตอย่าง Godiva ก็เอากะเค้าด้วย แถมมีโปรน่าสนใจอย่าง แอดไลน์ รับโปรฯ ซื้อชาไข่มุก 2 แก้วในราคา 200 บาท แต่ต้องเป็นรสขาติเดียสกันเท่านั้น ผมสั่งเป็น Dark cha cha shock ชารสชาติละมุน กลิ่นรสชาอ่อนๆ หวานกำลังดี ผสมกับตัวช็อกโกแลตกลิ่นหอม วิปปิ้งครีมเนื้อเนียน รวมๆ กันแล้วลงตัวสุดๆ แต่ไข่มุกเนื้อแน่น จัดหนักไปหน่อย เลยทำให้รู้สึกว่าเลี่ยน ซะงั้น ปริมาณต่อแก้วเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ ถือว่าน้อยนะ แต่โดยรวมๆ ก็ชอบครับ ฟาดให้ 4 ดาวเลย

PW
24 ม.ค. 2020
Godiva - Central Plaza Lad Prao

ร้านช๊อกโกแลตชื่อดัง ที่รสชาติไม่ธรรมดาราคาก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ฮ่าาๆๆ แต่ถ้าเทียบกับรสชาติแล้วคุ้มค่าค่ะ บรรยากาศของร้านก็น่านั่งนะคะ มองเห็นชั้นล้าง เก้าอี้นั่งสบายมากค่ะ พนักงานก็อัธยาศัยน่ารักดีค่ะ ใครที่ชอบช๊อกโกแลตต้องลองนะดูเพิ่มเติม

Sankana P
3 ม.ค. 2020
ร้านช็อคโกแลต​พรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Mint Marble Chocolate

ร้านตั้งอยู่ที่ชั้นสอง ฝั่งธนาคาร ป้ายใหญ่ สังเกตง่าย พนักงานยิ้มแย้ม บริการเป็นมิตร เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งเครื่องดื่ม เค้ก เบเกอรี่ ไอศครีม รวมไปถึงช็อคโกแลต​แบบต่างๆ ช่วงปีใหม่มีจัด gift set ด้วย ราคาก็พรีเมี่ยมตามของ รสชาติดีเลิศ คนรักช็อกโกแลต​ควรมาโดนดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
18 มี.ค. 2018
Godiva อร่อยเข้มข้นทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark Chocolate Milk Shake

มาลองเมนูโปรโมชั่นของ Godiva ซื้อ 1 แถม 1 เมนู MilkShake มีให้เลือก 2 รสชาติ เป็น Dark/White Chocolate 2 แก้ว ในราคาเพียง 195 จากราคาปกติ 390 บาท อร่อยสุดคุ้มแบบนี้จะพลาดได้อย่างไรกัน มีโปรถึงแค่วันที่ 18 มีค. นี้ค่ะ สังเป็นเมนู Dark Chocolate MilkShake แก้วเล็กมากๆ แต่อัดแน่นไปด้วยช็อกโกแลตซอฟเสิร์ฟที่นำไปปั่นจนเนื้อเนียนละเอียดท็อปด้วยวิปครีมเนื้อนุ่มฟูเบาๆ มันๆ แล้วราดด้วยซอสช็อกโกแลตอีกท...อ่านต่อ

15 ส.ค. 2017
เครื่องดื่มปั่น Chocolixir จาก Godiva อร่อยเข้มข้นชอกโกแลตแท้ 100% แต่ก็หวานแสบคอมากเลยเช่นกัน
JoyMymelody
13 เม.ย. 2018
ลองเครื่องดื่มกับ โปร 1 แถม 1 รับวันสงกรานต์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caramel Salted 72% Dark Chocolate

เห็นโปรโมชั่น Summer Festival ซื้อ 1 แถม 1 วันที่ 13-16 เมษายน ได้ทั้งเมนู Soft serve และเครื่องดื่ม เห็นโปรแบบนี้ เดินเข้าร้านเลยค่ะ เราเคยทานไอศกรีมแล้ว แต่ยังไม่เคยลองเตรื่องดื่ม จึงมาสั่งทันทีค่ะ ตอนแรกจะสั่งคนละเมนูกับเพื่อน แต่พนักงานบอดง่า 1 แถม 1 ต้องเป็นรสเดียวกัน ก็เลยสั่งได้เมนูเดียวค่ะ - Caramel Salted 72% Dark Chocolate คาราเมล ซอลท์เต็ด เฟเวอร์ 72% ดาร์ก ช็อคโกแลต (ขนาด 10 oz) 1...อ่านต่อ

Chin
13 ม.ค. 2019
รสชาติไม่ดาร์กเหมือนชื่อ

วันนี้มาลองเมนู 72% Dark Chocolate Chocolixir ไซส์มินิ แก้วจิ๋ว ราคา 95 บาท คาดหวังจะได้แบบช็อคโกแลตเข้มๆขมหน่อย แต่พอชิมกลับไม่ใช่แฮะ คนละฟิลเลยค่า เป็นช็อคโกแลคปั่น ที่มีเนื้อ สัมผัสได้ถึงเท็กเจอร์อ่ะ รู้สึกไม่คุ้นเลย รสชาติหวานไปหน่อยนะสำหรับเรา แต่ความหอมของช็อคโกแลตเราไม่เถียง หอมดีค่ะดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน