รีวิว เดอะจังเกิ้ลคลับ
ถ้าจะมา มาแค่กินวิวพอ อย่าหานอน
สิ่งที่ชอบที่สุดของที่นี่ตอนเห็นรูป คือวิว สิ่งที่ชอบที่สุดตั้งแต่อยู่มา คือ พนง. เสิร์ฟ ช่วงเช้า ผช บริการที่ดีที่สุด และดีคนเดียว! พนักงานต้อนรับไม่ต้อนรับเลย หน้าตาบูดบึ้ง พนักงานคนอื่นก็เช่นกัน ยิ้มไม่เป็นหรอคะ ไม่โอเคเลยอ่า ถ้ามาที่นี่แนะนำอย่าพัก ให้แค่มากินวิว เพราะ พนักงานให้บริการกับแขกภายนอกมากกว่าแขกใน รร งง มาก กรุเสียค่าห้อง 2200฿ มาเพื่อเจอบริการแย่ ๆ เพื่อมาเจอพนักงานบอก ตรง...อ่านต่อ
Nice place for chill but food just ok
Hotel its nice and restuarant just have a verystunning view but taste not so good like drink dont irder something need talent to do just can or bottle drink its ok and better to drink and food i try like many time but its not work . just a good view restaurantดูเพิ่มเติม
อาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน
สถานที่นั่งชิคๆชิวๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชมวิวสวยๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ The jungle เกาะสมุย ไปที่นี่ ได้ทั้งพักผ่อนชมวิว และได้ภาพสวยๆ มาอัพลงโซเซียลอีกเพียบ เมนูเครื่องดื่มที่เป็นเมนูแนะนำของที่นี่ คือน้ำเสาวรส + มะม่วงปั่นค่ะ อร่อยสดชื่นมากดูเพิ่มเติม
บริการแย่มาก เป็นอีก1ร้านที่ดูถูกคนไทยด้วยกันเองนเองมส
บริการแย่มากๆ พนักงานไม่สนใจที่จะบริการคนไทย แถมด่าคนไทยอีกต่างหาก ไม่แนะนำคนไทยให้ไปพักหรือทานอาหารร้านนี้เลย ผมไปที่ร้านกะว่าจะทานอาหารพร้อมกับชมวิวสวยๆ เมื่อถึงร้านปรากฎว่าโต๊ะบริเวณด้านนอกเต็ม พนักงานจึงบอกให้นั่งด้านในก่อนแล้วเมื่อโต๊ะด้านนอกว่างจะเรียกเราไปนั่ง ผมจึงนั่งด้านในและสั่งอาหาร เวลาผ่านไปประมาณ5นาที โต๊ะด้านนอกว่างแล้วแต่ปรากฎว่ามีชาวต่างชาติเดินเข้ามาที่ร้าน แล้วก็มีพนักงานอีก...อ่านต่อ