- รีวิว กะเพรากระทะเหล็ก [KAPHRAO IRON PAN] อ่อนนุช

คนชอบกะเพราแบบเผ็ด ๆ ต้องลอง
จุดเด่นของร้านอยู่ที่รสชาติเผ็ดร้อน และกระเทียมหยาบ •ข้าวคลุกกะเพราหมูคั่ว• เราสั่งมาในราคา 85 บาท เผ็ดปกติ Lv.2 รสชาติดีเลย มีกลิ่นไหม้นิดๆ ข้าวไม่แฉะ แต่คลุกไม่ทั่ว (ข้าวยังเป็นก้อนเล็กๆอยู่บ้าง) กระเทียมมาเป็นชิ้น (ไม่ได้สับ) มีหมูไม่เยอะ •ข้าวกะเพราเนื้อโคขุนคั่ว• เราสั่งเผ็ดมาก Lv.3 เผ็ดแบบน้ำตาไหล ไม่มีน้ำมันเยอะเท่าข้าวกะเพราะคลุก ไม่เจอกระเทียมมากวนใจ เนื้อสับโอเคเลย รวมๆแล้วชอบมากกว่...อ่านต่อ
กะเพราคือดีย์งามมมม
กะเพรากระทะเหล็ก🔥กะเพราในตำนานมาแล้วค่ะ อร่อยทุกอย่างเลย เผ็ดร้อนแรง ใครอยากลองกะเพราเนื้อๆเน้นๆ ผัดแห้งๆ ต้องมาลองที่นี่เลยจ้ากินคู่กับไข่ลงตัวที่สุดขอบอกเลยจ้าาา ราคาคุณภาพคุ่มค่า 📲 สั่งเดลิเวอลี่ดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก หอมกลิ่นคั่วกระทะ
เพิ่งสั่งครั้งแรก สั้งกะเพราหมูสับคลุกมา ข้าวไม่แฉะไข่ดาวกรอบอร่อย รสชาติออกหอมกลิ่นกะเพรา ไม่ฉุนมาก กลิ่นกระทะนิดๆ ถือว่าหอมเลย เห็นร้านมีเมนูกะเพราเยอะมาก ครั้งต่อไปจัดอีกแน่นอน ราคาคือว่าไม่แพง เมื่อเทียบกับร้านในแอปเดลิเวอรี่ดูเพิ่มเติม
ข้าวดีย์กะเพราเด็ด
วันนี้สั่งแก๊ปมาทานที่บ้าน เลื่อนๆดูไม่รู้จะกินอะไรเลยสั่งมากินอีกครั้ง ชอบในความถึงเครื่องของเค้ามากๆ กะเพราหอมๆ ถึงเครื่องกุ้งก็กุ้งจริงๆ เน้นว่า ข้าวหอมนุ่มอร่อยเหมือนข้าวเซเว่นเลยคือหุงได้ดีมาก ชอบข้าวแบบจริงจัง ให้ปริมาณมาอันนี้ก็คือกินเอาอิ่มเลยค่ะ 555 เป็นแบบอาหารรสจัด แต่สำหรับเราไม่เผ็ดมากนะ ถือว่าโอเคเลย ร้านเดียวครบ จบ ถือว่าเป็นร้านใกล้บ้านที่อยากแนะนำอีกร้านนึงค่าดูเพิ่มเติม
ข้าวกะเพราที่เรียกว่าข้าวกะเพรามันต้องแบบนี้
มีใครเคยปะสบการณ์แบบฉันบ้าง ที่สั่งกะเพราแต่ไม่เคยเจอใบกะเพราใบจานเลย นี่ฉันสั่งกะเพราไปจริงๆใช่ปะ แต่ร้านนี้ดีมาก กะเพรามาเป็นใบๆเลยจ้า หอมมาก แล้วคือฉันสั่งกะเพราเนื้อโคขุนสับ กับกะเพรากุ้งไป คือมันดีมาก เนื้อนุ่มมากใครสายเนื้อต้องมาลองสักครั้ง และในส่วนของกะเพรากุ้งนั้นคือสดมาก เนื้อเด้ง มาแบบเต็มจาน ให้กุ้งมาเยอะจนไม่กล้าบ่นว่าแพง รสชาติทุกจานอร่อยแบบไม่ขาดไม่เกิน แล้วเรายังเลือกความเผ็ดได้...อ่านต่อ