ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 พ.ย. 2025 เวลา 6:30

รีวิว Starbucks ตึกคอม ขอนแก่น

Sugar flyo
21 ม.ค. 2015
มาเพราะ1แถม1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลเฟปเป้

วันนี้สั่ง เมนูใหม่ทั้ง2เลย ด้วยความคิดที่ว่าจะอร่อยสั่งสะ ใหญ่สุด rasberry truffle mocha ไม่อร่อยยยยเลย ขม กาแฟกับราสเบอร์รี่ยิ่งผสมยิ่งขม และก็สั่ง chestnut praeline latte. อันนี้คล้ายๆออกแนวคาราเมลมัคคิเอโต้ ต่างกันกลิ่นนิดหน่อย และได้วิปปิ้งน้อยอยู่. (ของฟรีนี่เนอะ). จัดมา2แก้วfleppe venti 190฿. ขอบคุนโปร1ฟรี1 ตอนเข้ามาต้องหยิบบัตรคิว และนั่งรอตามประสา. แล้วเดี๋ยวเค้าเรียก. รสที่เราว่าเบสิคคนคออ่อนดีสุดก็มีแค่คาราเมลมัคคิเอโต้ทั้งร้อนปั่น. เบ็นเราว่าเฉยๆจ้าาา.

Benenatty
7 พ.ค. 2019
ง่วงทั้งวัน ขอซักแก้ว

Starbucks สตาร์บัคส์ กับร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านที่หาดื่มง่ายที่สุดในเวลานี้ รสชาติของแต่ละสาขาไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่ ความแจกต่างส่วนใหญ่เห็นจะเป็นเรื่องงานบริการ อันนี้เกริ่นเฉยๆค่ะ ดูให้มีสตอรี่เล็กน้อยง่ายๆคือเราจะบอกว่าเราง่วงก็แค่นั้นพอดีมาทำธระแถวนี้พอดีก็เลยแวะแล้วก็ นั่งพักซักครู่ก็ไปทำธุระต่อ เลยจะมาปักหมุดให้เพื่อนได้รู้โดยทั่วกันว่าถ้ากำลังมองหา คาเฟอีนกันอยู่แล้วละก็ มาที่นี่ก็ได้น...อ่านต่อ

Supphawat
16 ส.ค. 2019
Orangina ใส่กาแฟ 2 ช็อต อร่อยดีครับ

วันนี้สั่ง orangina ใส่กาแฟ 2 ช็อตครับ ราคา 95 บาท ถือว่าไม่แพงเลยเพราะแก้วใหญ่มาก รสชาติดีสดชื่น แต่กาแฟกินไปสักพักกลิ่นเหมือนห้องน้ำเลย T-T ลองดูแล้วจะรู้ครับ แนะนำให้ใส่น้ำแข็งเยอะหน่อยจะได้เย็นๆครับดูเพิ่มเติม

F^o^N ^^
1k4292.2k
22 ก.ย. 2017
วิปชาเขียวว

สตาร์บัคมีเมนูใหม่ๆมาให้ลิ้มลองไม่ขาดสาย มาแปบๆก็เปลี่ยนเป็นเมนูใหม่ สาขาที่มาเป็นสาขาตึกคอมขอนแก่น ร้านอยู่ชั้น1 เมนูที่มาลองเป็นเมนูวิปชาเขียว อร่อยชอบ มันละมุนดี อีกเมนูเป็นกราโนล่า มีอะไรให้ได้เคี้ยวกรุบๆดูเพิ่มเติม

WAWA...
6k2821.9k
24 มี.ค. 2015
ไม่ต้องกังวลเรื่อง คุณภาพเลย สำหรับ ร้านนี้

ก็อากาศ มันร้อน ขออะไรเปรี้ยวๆ ชื่นใจหน่อย น๊าาา พอดีจะต้องมาซื้อของที่ ตึกคอมขอนแก่นค่ะ แล้ว คุณอา ต้องการ กาแฟ ก็เลยแวะ ร้าน นี้ เพราะ ว่าไปสาขาไหนก็ ไม่ค่อยผิดหวัง โดยเฉพาะการบริการค่ะ พนักงานที่นี้ น่ารักดีค่ะ เวลาอธิบายก็ ยิ้มแย้ม ^^ และเหมือนเดิม คะ เนื่องจาก ต้องนี้ Starbucks Thailand มี App ถ้าจ่ายเงินผ่าน App คือไม่ต้องพกบัตร นะคะ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 Mar 2015 รับฟรี Sachet ...อ่านต่อ

Raspberry Black CurrantIce Americano
R'mouy Chanoknan
10 พ.ย. 2016
พี่เงือกมาแย้ววว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น+วิป

มาอีกแล้วกับโปรดีๆ ที่มีมาไม่บ่อย ครั้งนี้พี่เงือกเค้าจัดโปร 2 แถม 1 มาให้ค่า โดยไม่กำหนดระยะเวลา ครั้งนี้มีโอกาสมาขอนแก่นอีก เลยได้มีโอกาสซื้อในช่วงบ่าย สาขานี้คนน้อย เข้าเรื่อยๆ เมนูวันนี้เอิร์นทาน ชาเขียว เพิ่มชอตกาแฟ + Extra Whip อีกแก้วก็เป็นชาเขียวเหมือนกันคะ แต่ Add java chip เพิ่มเข้าไปด้วย สั่งไม่หวานมาก สองแก้วนี้คิดราคารวม 435 บาท เมื่อคิดออกมา 3 แก้วราคาเพียงแก้วละ 145 บาท...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
5 พ.ย. 2016
เป็นทั้งกาแฟแก้วโปรด และออฟฟิศเคลื่อนที่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟปั่น

โดยส่วนใหญ่แล้วที่ร้านกาแฟจะเป็นที่ๆผมนัดหมายคุยเรื่องธุรกิจกับลูกค้า และจะเป็นร้านแรกเสมอที่ถูกเลือก บารยากาศสถานที่ พร้อมกาแฟรสชาติดีๆที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ อย่างเช่นกาแฟปั่นแบบดั้งเดิมแก้วนี้ จะช่วยทำให้การคุยธุรกิจส่งผลให้เป็นบวกเสมอดูเพิ่มเติม

9 ก.ย. 2016
เป็นกาแฟที่กลิ่นมาก่อน

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿