4.5

รีวิว เดอะนูฟ เค้ก The Noof’s cake. ม.กิตติชัย3

Mattana
26 พ.ค. 2019
ขนมเค้กอร่อย
มิกซ์เค้ก

ime
29 พ.ค. 2020
ร้านเล็กที่เค้กอร่อยมาก

ร้านนี้เหมาะแก่การซื้อกลับบ้านค่ะ ที่ได้ลองมี เค้กช้อคโกแลต :: ประทับใจมาก อร่อย เข้มข้น เค้กมะพร้าวใบเตย :: มีครีมมะพร้าวมาให้ราด ตัวเค้กไม่หวานมาก กินเพลิน รู้ตัวอีกทีก็คำสุดท้าย😅 เค้กสตรอเบอรี่คัสตาร์ด :: มีราดซอสสตรอเบอรี่นะคะ ตัวครีมคัสตาร์ดหวานละมุน อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Apiradee C.
8 มิ.ย. 2019
เค้กอร่อยมาก หวานกำลังดี ราคาย่อมเยาว์

ร้านเค้กฮาล้าล ย่านหนองจอกที่แนะนำ เค้กรสชาติดีงาม ไม่หวานจัด ชิ้นเดียวไม่พอ ส่วนตัวชอบเค้กคาราเมลและเค้กใบเตยมะพร้าวอ่อนมาก อยากให้คนรักเบเกอรี่ได้ลองชิม ทางร้านยังมีเค้กอีกหลายรสชาติ ใครสนใจก็ต้องไปดูที่น่าเพจของ The Noof'S Cafe ค่ะดูเพิ่มเติม

Mattana

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน