3.6

รีวิว KFC สหไทยทุ่งสง

12 ธ.ค. 2017
เป็นร้านที่มีคนเยอะมากเพราะอยู่บนห้าง แต่รอไม่นานพนักงานทำเร็ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าไก่กรอบ

พนักงานให้การต้อนรับดีมาก

Lily
15 ธ.ค. 2017
Chizza Hawaiian

Chizza Hawaiian พิซซ่าไก่กรอบ ราคาชิ้นละ 39 บาท ไก่ทอดที่เปลี่ยนหน้าพิซซ่าเป็นฮาวายเอี้ยน (มีสัปปะรดเพิ่มเข้ามา) กลิ่นชีสหอมๆเตะจมูก กัดไปคำแรก ไก่เนื้อนุ่มๆแป้งกรอบๆ ชีสเยิ้มเค็มๆกับสัปปะรดหวานๆ ส่วนตัวเราว่ามันออกจะเลี่ยนกับสัปปะรดที่ออกรสหวานดูเพิ่มเติม

pancake
1 มี.ค. 2017
ZINGER BURGER
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Zinger Burger, PEPSI

สาขานี้วัยรุ่นเยอะแฮะ มาทีไรมีแต่เด็กวัยรุ่น นักเรียนทั้งนั้น ร้านอื่นๆเงียบแทบไม่มีคน พนักงานต้องมายืนเรียกลูกค้ากันหน้าร้าน แต่ KFC คนแน่นตลอด เมนูทานง่าย วัยรุ่นชอบ ราคาจับต้องได้ สำหรับเรา ZINGER BURGER & PEPSI เอาอยู่ดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
10 ก.ค. 2015
เดอะบ๊อกซ์ 139
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เดอะบอกซ์

วันนี้มาเดินเล่นสหไทย พลาซ่า ผ่านร้าน KFC เด็กๆ อยากทานไก่ สาขานี้คนไม่เยอะมาก ส่วนมากเป็นเด็กวัยรุ่น หาโต๊ะนั่งแล้วเดินไปสั่งชุดเดอะบ๊อกซ์ 139 บาท 2ชุด 1ชุดประกอบด้วย ไก่วิงซ์แซบ 2 ชิ้น, ไก่ทอด 1 ชิ้น, ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น, เฟรนฟราย, เป๊ปซี่ดูเพิ่มเติม

ซิงเกอร์ เบอร์เกอร์เฟรนฟราย
ก้อง คุง
100193230
28 มิ.ย. 2015
ฟาร์ทฟูดที่คิดถึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดออริจินัล

ฟาร์ทฟูดที่คิดถึง พนักงานบริการดีเป็นกันเอง เดินทางมาร้านนี้ได้สะดวกด้วยครับ ร้านอยู่ใจกลางเมืองมากครับ สาขานี้คนเยอะหน่อยแต่โดยรวมโอเคมากๆครับ น่านั่ง น่าได้สบายดีครับเป็นร้านที่ครองใจทุกๆคน ทานได้ทุกวัย ผมเสนอร้านนี่ครับ นึกถึงตลอดครับร้านนี่ เวลาหิว ชิวๆ มาได้ครับดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2015
KFC is KFC

ใช่ครับ เคเอฟซีก็คือเคเอฟซี ที่ไหนๆ ก็รสชาติเหมือนกัน ส่วนแรงจูงใจก็อาจเป็นเรื่องของโปรโมชั่นต่างๆ เช่นช่วงนี้ถ้าคุณมีบัตร The 1 Card ก็จะรับโปรโมชั่นชุดไก่ 3 ชิ้น ส่วนตัวเลือกก็ค่อนข้าวจะหลากหลายตามสไตล์เคเอฟซี เช่นชนิดของไก่ หรือ side dishes ไม่ว่าจะเป็นโคลสลอว์หรือมันบด จะให้ดีก็ปิดท้ายดับคาวด้วยไอศกรีมแบบซอฟท์เสิร์ฟดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2015
ร้าน junk food สุดฮิต

Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย
มีรัก คาเฟ่ มีรักคาเฟ่
มีรัก คาเฟ่มีรักคาเฟ่
จุดเช็กอินนครศรีฯ มีคาเฟ่ ร้านอาหาร สวนน้ำ บรรยากาศดี ครบจบในที่เดียว