- รีวิว เครปอั่วลั้ว Original สาขาจามเทวี

19 มิ.ย. 2019
เครปเครื่องแน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปวนิลา
เครปเป็นขนมที่เข้ามาในประเทศไทยน่าจะมากกว่า 10 ปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่นิยมจนถึงทุกวันนี้ เราเองก็เป็นคนหนึ่ง เห็นเมื่อไหร่อดใจไม่ได้ต้องลองทุกที พอมาเจองานนี้ก็คงต้องขอลองสักหน่อยด้วยหน้าเดิมนะคะ หมูหยองพริกเผาอร่อยค่ะ เครื่องแน่นราคา 40 ฿ คราวหน้าจะมาลองอีกหน้าอื่นๆดูเพิ่มเติม

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูนคาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด