รีวิว สองเรา
ร้านสวยบรรยากาศดีมาก
ร้านสองเรา ที่นี่มีทั้งอาหาร เค้ก และกาแฟสด น้านตั้งอยู่ด้านหลังโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชธาตุพนมค่ะ เหมาะสำหรับการมานั่งชิล จิบกาแฟ ฟังเพลงเพลินๆค่ะ - บรรยากาศร้าน ให้ 5 ดาวเลยค่ะ ตกแต่งได้น่ารัก ออกแนววินเทจ มีทั้งโซนด้านนอก ด้านในติดแอร์ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ชอบค่ะ มี wifi free ด้วย - อาหารส่วนใหญ่เป็นแบบจานเดียว กับข้าวง่ายๆ เค้กโฮมเมด และกาแฟสด อาหารที่เราสั่งมีดังนี้ค่ะ 1.ข้าวกะเพราไข่เยี่ยวม้า รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ถึงกับอร่อยมาก ใส่ไข่เยี่ยวม้าน้อยไปหน่อยค่ะ น่าจะครึ่งลูกได้ แถวบ้านเราให้ตั้ง 1 ลูกต่อ 1 จานค่ะ ผัดมาจัดจ้าน เผ็ดเลยค่ะ 2.ไข่เจียวหมูสับ ทอดมากรอบดีค่ะ ก็โอเคค่ะ อาหารง่ายๆ 3.ส้มตำ สั่งเป็นตำไทยเผ็ดน้อยมาค่ะ รสชาติออกหวาน อร่อยใช้ได้ค่ะ ให้เยอะทานเกือบไม่หมดเลย 4.ชาเขียวเย็น รสชาติใช้ได้นะ แต่ใส่สีเยอะไปรึป่าว ลิ้นเป็นสีเขียวเลยค่ะ 55 5.โอรีโอ้ปั่น อันนี้อร่อยค่ะ 6.เค้กมะพร้าวอ่อน เมนูเด่นของที่นี่ค่ะ อร่อยค่ะ เค้กเนื้อนุ่ม มีเนื้อมะพร้าวเยอะพอสมควร ชอบค่ะ สำหรับราคาอาหาร ถ่ายมาลงไว้แล้วนะคะ ร้านนี้บรรยากาศดีจริงอะไรจริงค่ะ