3.9

รีวิว บลูเบอร์รี่ คอฟฟี่

kaisang ji
23 พ.ย. 2014
ร้านกาแฟเปิดใหม่ บรรยากาศน่านั่ง กาแฟอร่อย มีบริการสปา นวด เสริมสวย ครบครัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชอบทาน คาปูเย็น อร่อย

ร้านนี้ สำหรับผู้คนทุกวัย เด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ จนถึงผู้สูงอายุ ได้มาลองชิมกาแฟหลายครั้งแล้วติดใจ มีมุมให้นั่งสบายๆ ฝั่งตรงข้าม ม.มหิดลเลย มีบริการหลากหลาย มีนวดสปา นวดอโรมา นวดหน้า และอื่นๆ มีร้านเสริมสวย สำหรับคุณผู้หญิง และมีร้านกาแฟและอาหารให้ลิ้มลอง สำหรับคุณผู้ชายที่มารอคุณผู้หญิงเสริมสวย ก็มานั่งรอที่ร้านกาแฟ ทานขนมเค้ก หรือสั่งอาหาร ทานรอได้เลย มีอาหารหลากหลายให้เลือก แล้วแต่เมนูในแต่ละวัน รับรองอร่อยแน่นอน คอนเฟริม์ค่ะ

ampza
24 ก.พ. 2015
กาแฟราคาเบาๆ รสชาติดี บรรยกาศเงียบสงบ

ร้านค้าแถวศาลายาส่วนมากจะเป็นร้านราคาประหยัด แบบซื้อกลับบ้าน หรือ กินเร็วๆแล้วไปอะไรแบบนี้ค่อนข้างเยอะค่ะ เพราะลูกค้าหลักเป็นชุมชน หาร้านกาแฟบรรยกาศดีค่อนข้างยากนิดนึง แต่ในที่สุดก็มีร้านกาแฟบรรยกาศดี ราคาเบามาเปิด ในที่สุดก็มีที่พึ่งพิงยามโหยหาคาเฟอีนแย้วว =-= สถานที่ตั้ง และการเดินทาง =-= ร้านอยู่ตรงศาลายา ตรงข้ามมหิดลค่ะ ถ้ามาจากบรมราชชนนีมุ่งหน้านครปฐม ให้เลี้ยวขวาเข้าศาลายา แล้วก...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
30 ม.ค. 2017
ม็อคค่าเย็น อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

ตอนร้านนี้เปิดใหม่ๆ จำได้ว่าเจอพี่ผู้ชายเป็นเจ้าของร้าน ทำลาเต้ร้อนอร่อยมากค่ะ และไม่แพงด้วย แค่ 40 บาท แบบจัดมาพร้อมลาเต้อาร์ทด้วย แต่ตอนนี้ พี่เขาไปอยู่เชียงใหม่ละค่ะ ลูกน้องทำลาเต้อาร์ทคนละทรงกันเลย น้องปอบจึงต้องเปลี่ยนมากินกาแฟตัวอื่น วันนี้ลองม็อคค่าเย็นดูสักแก้ว ฿55 เอ้อ.. ม็อคค่าเย็นชงได้อร่อยแฮะ รสเข้มข้นแบบเน้นไปทางรสโกโก้มากกว่ารสกาแฟ อร่อยหวานกำลังดี กินแล้วสดชื่นดีค่ะดูเพิ่มเติม

ม็อคค่าเย็น ฿55ม็อคค่าเย็นอร่อยมาก
dusanee
18 มี.ค. 2015
เพื่อนบอกว่าร้านขนมสวย ไปกันค่ะ

เพื่อนสนิททำงานอยู่แถวศาลายาค่ะ ช่วงเย็นหลังจากเลิกกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยมหิดล ก็นัดพบกันที่ร้านนี้ บรรยากาศร้านสงบ ที่นั่งสวย นั่งสบาย รายการขนมที่สั่งชิม เรนโบว์เครป 75 บาท เครปเค้กหน้าตาดี เคียงด้วยแอปเปิ้ล สตรอว์เบอร์รี่ ราดซอสฉ่ำ ๆ รสชาติดี ชูครีม ชิ้นละ 30 บาท 2 ชิ้น ตอนเสิร์ฟมา มีความรู้สึกว่าขนมชิ้นนี้ ดูแสนต่ำต้อย ไม่งามอย่างเครปเค้ก.. พอทานยิ่งมั่นใจเลยว่า แป้งด้านนอกแห้งไปหน่อย คว...อ่านต่อ

ole
10 พ.ค. 2015
คุณค่าที่คุณคู่ควร!! :)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรี่มูสเค้ก, มอคค่าเย็น

อาหาร กาแฟ ขนม ทำผม อบสปา มาที่นี่ที่เดียวจบ ครบเซตครับ สารภาพเลยว่าไม่เคยสังเกตร้านนี้มาก่อนเลยด้วย ทั้ง ๆ ที่ร้านก็เปิดมาสักพักใหญ่แล้ว ด้วยเพราะเวลาหากาแฟกินนั้น ผมจะหนีโซนตรงข้าม ม.มหิดล ศาลายาก่อนเลย คนมันเยอะและรถก็จอดกันโคตรจะเป็นระเบียบ เพื่อไม่ให้หงุดหงิดผมจึงมักหนีไปบริเวณอื่นก่อนเสมอ ก็มาได้รีวิวของครูปูแหละครับ ที่มาชี้ว่ามีของดีมาอยู่แค่ปลายจมูกแล้วนะ งานนี้เลยตามมากินอ...อ่านต่อ

Makaylamook
28 มิ.ย. 2016
รสชาติเฉยๆ ราคาสุงอยู่นะคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blue Hawaii Drink

ราคาแพงอยู่พอสมควร เค้กก้อนละ 100 บาท up+++ แต่ร้านนี้เหมาะกับการ พบปะเพื่อนฝูง เม้าส์มอย คุยธุรกิจกีบเพื่อนร่วมงาน เพราะคนไม่เยอะ เสียงไม่ค่อยดังมาก ถือว่า รสชาติเค้กเฉยๆนะ ไม่ได้สะดุด ลิ้น เดี๊ยนนเลยซักนิด คิดว่านั่งอ่านหนังสือสอบได้ เพราะทำมาแล้ว 5555ดูเพิ่มเติม

Gwagwa
5 ก.พ. 2015
ฮาโหล ร้านกาแฟ !

อุอิ วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศที่นั่งทำงาน ร้านตั้งอยู่ตรงข้าม ม มหิดล ประตู 1 บรรยากาศในร้านดีค่ะ ไม่ค่อยมีคน เงียบ เหมาะกับการอ่านหนังสือ หรือทำงาน อย่างแรง เราเลือกคาปูชิโน + บราวนี่ชีสเค้ก ราคามาตรฐานค่ะ เค้กชิ้นละ 80 บาทน่าจะทุกแบบ + กาแฟ 45-55 บาท รสชาติกาแฟ ไม่หวานมาก ส่วนเค้ก เราไม่ค่อนชอบชีสเค้กที่เน้นนมข้นซักเท่าไหร่ ชิ้นนี้เลยไม่ค่อยถูกใจ ทางร้านมีไวไฟ แต่ไม่มีปลั๊กค่ะดูเพิ่มเติม