4.5

รีวิว The Famous Cafe Suan Phak

🍭 Lukekward 🍬
29 พ.ย. 2023
คาเฟ่ขนาดกระทัดรัดบรรยากาศดีสบายๆย่านทวีวัฒนา

มาหาอะไรทานแถวทวีวัฒนาเลยต้องหาร้านน่าสนใจๆแวะดูหน่อย และร้านแรกก็มาที่ Famous Cafe คาเฟ่ขนาดกระทัดรัดที่ภายนอกมีมุมสวนสีเขียวขนาดย่อม และภายในก็ตกแต่งได้ดูดีน่านั่ง มีกลิ่นอายยุโรปนิดๆด้วยค่ะ เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและพิเศษเล็กน้อย พร้อมด้วยขนมเบเกอรี่อย่างเค้ก มัฟฟิน มาการอง โดนัทค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Hot Matcha Latte อันนี้พี่สาวทานบอกว่าโอเคนะคะ สั่งหวานน้อยก็ได้ตามที่สั่ง ไม่เข้มเกินไปค่ะ - Carrot Cake เป็นเค้กแบบเนื้อแน่นนุ่มเครื่องเยอะ กลิ่นเครื่องเทศไม่แรง ในเนื้อจะมีวอลนัทกับลูกเกด ด้านบนท้อปด้วยลูกเกด แครนเบอรี่ อัลมอนด์ ครีมชีสออกแนวผสมครีมสด เนื้อจะเบาๆไม่ค่อยเปรี้ยวแต่รสชาติใช้ได้ค่ะ ร้านอยู่ในซอยชวนชื่นปาร์ควิวขับตาม map มาได้เลยนะคะ จะอยู่ข้างๆร้านซักผ้า มีที่จอดรถเล็กน้อย ร้านเปิดทุกวัน 8.30-18.00 ค่ะ

Relax_prn
26 มิ.ย. 2021
the Famous cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่ร้อน Espresso Cola, ยุสุแบล็ค คอฟฟี่ Yuzu Black Coffee, Cashew Nut Chocolate Cookie, แมคคาเดเมีย ไวท์มอลท์ White Malt Macadamia

ร้านกาแฟเล็กๆ กับสวนสีเขียวน่ารักๆ ใครกำลังมองหาคาเฟ่ฟีลธรรมชาติ เหมือนได้นั่งอยู่ในสวนหลังบ้าน กินขนมและกาแฟอร่อยๆ แอดแนะนำที่นี่เลยครับ และนอกจากโซน outdoor ที่เป็นสวนสไตล์อังกฤษแล้ว ร้านยังมีโซน indoor ที่ตกแต่งในสไตล์เรโทรหน่อยๆ ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง เหมาะกับการนั่งพักผ่อนในวันหยุดมากๆ ครับ แล้วแวะมากันนะครับดูเพิ่มเติม

Sirinut Euaungkanakul
6 ส.ค. 2025
อร่อยและราคาโอเคด้วย ดีทั้งอาหารและขนม
5 เม.ย. 2022
อร่อยค่ะ บรรยากาศร้านน่ารักดี ชิลๆสบายๆ มีที่จอดรถสะดวก
เมนูเด็ด: ยุสุแบล็ค คอฟฟี่ Yuzu Black Coffee, Red Velvet Brownie
ธนกร
26 ม.ค. 2022
บรรยากาศแนวคลาสสิค
SA'TREE (雪莉)
19 เม.ย. 2021
ในร้านมี2โซน ทั้งโซนสวนและในร้าน ขนมอร่อยหลายเมนูเลยค่ะ ชอบสุดก็ครัวซองค์ผักโขม ส่วนเมนูน้ำ ยูซุแมงโก้เย็นกินแล้วสดชื่น
ครัวซองค์ผักโขม

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿